- รวมรีวิว ร้านอาหาร คือดีย์ (Kuedee) The Glass Market Bangna

รีวิว คือดีย์ (Kuedee) The Glass Market Bangna
หมูปิ้งคือดีย์! อร่อยไม่มัน สั่งซ้ำแน่นอน 💕
ปกติเป็นคนชอบกินหมูปิ้งอยู่แล้ว 🍢 แต่พอสั่งจาก “คือดีย์” ครั้งแรกคือประทับใจมากกก หมูปิ้งมาแบบชิ้นใหญ่ แถมมันน้อย ไม่ต้องกลัวเลี่ยน กินแล้วได้รสหมูนุ่ม ๆ เต็มคำ 🐷✨ ถึงจะสั่งผ่านแอปแต่ก็ได้หมูปิ้งที่อร่อยอุ่นๆกำลังดี แพคเกจกะดีงาม ใครชอบหมูปิ้งแบบไม่มันเยอะ บอกเลยว่าต้องลอง 👍💕อ่านต่อ
แวะซื้อกลับบ้านจาก คือดีย์ (kuedee) บอกเลยว่าชื่อร้านตรงกับรสชาติจริงๆ
ได้ลอง หมูปิ้งโบราณ กับ ปีกไก่ย่าง จากร้านคือดีย์ หมูปิ้งโบราณรสกลมกล่อม หอมเครื่องหมักแบบดั้งเดิม ส่วนปีกไก่ย่างคือหนังกรอบนิดๆ เนื้อด้านในนุ่มไม่แห้ง กินเล่นก็ได้ กินกับข้าวเหนียวก็ฟิน 👍🏻 ราคาโอเค คุณภาพเกินคุ้มอ่านต่อ
หมูเย็นชืด แข็ง ควรจัดการเรื่องความร้อนให้ดีกว่านี้
สัปดาห์ก่อนผมไปซื้อตอนประมาณทุ่มนิดๆเองครับ หมูปิ้ง 3 ไม้แบบราดซอสเผ็ดโรยข้าวคั่ว ราคาทั้งหมด 45 บาท เดินกลับไปที่รถ กัดคำแรกคือหมูแข็ง และเย็นชืดมาก ราคานี้ตอนแรกคิดว่าคงอุ่นไว้แล้ว กลายเป็นรู้สึกผิดหวังมาก ทนกินไม้ครึ่งเพราะเสียดายเงินที่เหลือโยนทิ้งหมด ขี้เกียจเดินกลับไปคอมเพลนเพราะพนักงานขายเป็นผู้ชายดูไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ช่วยปรับปรุงเรื่องความร้อนของหมูที่ย่างไว้แล้วด้วยครับอ่านต่อ
หมูปิ้งไก่ปิ้งอร่อยมากกกก
ลอง หมูปิ้งโบราณ กับ ไก่ย่าง ของร้านคือดีย์ สมชื่อจริงๆ 🥰 หมูรสเข้มข้นหอมเครื่อง ย่างกำลังดี ส่วนไก่เนื้อนุ่ม หนังหอม มื้อเดียวไม่เคยพอเลยค่ะ 💕อ่านต่อ
หมูปิ้งร้านใหม่ อร่อย ที่อยากแนะนำ
หมูปิ้งที่อร่อยมากกกก แล้วเนื้อเน้นๆมีมันแทรกแต่น้อย แล้วรสชาติคือดีกลมกล่อม สั่งมากินประจำอ่านต่อ