Yogurt Cow Testbed 2 Cutural Creative Park Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
2 months ago
view 1
Delivery / Pick & Go
ร้าน yogurt cow ที่ตามมารีวิว

ร้านนี้ โดนตกมาจากในสื่อ social เลย ไม่ได้ถ่ายหน้าร้าน แต่ถ่ายหน้าตึก เพราะหลานเข้าไปซื้อในตึกแนว food court ย่านหงยาต้ง สั่ง yogurt black rice berry มีข้าวเหนียวดำ อยู่ข้างใต้เป็นเม็ดๆ กินแล้วยังไม่ค่อยชอบกับรสชาติ หรือเราอิ่มจากอาหารมื้อใหญ่มา เราเลยว่าไม่อร่อย ตัวข้าวมันไม่นิ่ม อยากให้นิ่มกว่านี้ แต่ที่ดีคือ เขาไปเอาข้าวไม่เชื่อม แบบที่ไทย อะไรก็ต้องเอาไปเชื่อมจนหวาน #Wongnai2026See more

12 Mar 2025
views 5
ค่าเฟ่โยเกิร์ตปั่นเจ้าดังที่ฉงชิ่ง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: 5 Black Yogurt Purple Rice

นอกจากร้านชาแล้วก็มีร้านโยเกิร์ตปั่นน้องวัวสีม่วงนี้แหล่ะที่เดินไปที่ไหนก็เจอบ่อยบ่อยมาก รอบนี้มาเจอที่ Testbed 2 เป็นถนนโซน street อาร์ตเท่เท่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าทะลุตึก เรามาลองเป็นเมนูสีม่วง 5 Black Yogurt Purple Rice เป็นโยเกิร์ตปั่นกับข้าวไรซ์เบอร์รี่สีม่วง เลือกระดับความหวานได้ แต่อันนี้เราเลือกหวานปกติคือหวานน้อยกำลังดีอยู่แล้ว กินง่ายดูดเพลินไม่เปรี้ยวจ้า แก้วนี้ 15 หยวน #Wongnai2025See more