- Home
- Reviews of Yogurt Cow Testbed 2 Cutural Creative Park

Yogurt Cow Testbed 2 Cutural Creative Park Reviews
Reviews by Customers
Sort
ร้าน yogurt cow ที่ตามมารีวิว
ร้านนี้ โดนตกมาจากในสื่อ social เลย ไม่ได้ถ่ายหน้าร้าน แต่ถ่ายหน้าตึก เพราะหลานเข้าไปซื้อในตึกแนว food court ย่านหงยาต้ง สั่ง yogurt black rice berry มีข้าวเหนียวดำ อยู่ข้างใต้เป็นเม็ดๆ กินแล้วยังไม่ค่อยชอบกับรสชาติ หรือเราอิ่มจากอาหารมื้อใหญ่มา เราเลยว่าไม่อร่อย ตัวข้าวมันไม่นิ่ม อยากให้นิ่มกว่านี้ แต่ที่ดีคือ เขาไปเอาข้าวไม่เชื่อม แบบที่ไทย อะไรก็ต้องเอาไปเชื่อมจนหวาน #Wongnai2026See more
ค่าเฟ่โยเกิร์ตปั่นเจ้าดังที่ฉงชิ่ง
นอกจากร้านชาแล้วก็มีร้านโยเกิร์ตปั่นน้องวัวสีม่วงนี้แหล่ะที่เดินไปที่ไหนก็เจอบ่อยบ่อยมาก รอบนี้มาเจอที่ Testbed 2 เป็นถนนโซน street อาร์ตเท่เท่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าทะลุตึก เรามาลองเป็นเมนูสีม่วง 5 Black Yogurt Purple Rice เป็นโยเกิร์ตปั่นกับข้าวไรซ์เบอร์รี่สีม่วง เลือกระดับความหวานได้ แต่อันนี้เราเลือกหวานปกติคือหวานน้อยกำลังดีอยู่แล้ว กินง่ายดูดเพลินไม่เปรี้ยวจ้า แก้วนี้ 15 หยวน #Wongnai2025See more