- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gangnam Pork Sanghoe Unlimited Refill Hongik University Branch

รีวิว Gangnam Pork Sanghoe Unlimited Refill Hongik University Branch
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Gangnam Pork Sanghoe Unlimited Refill Hongik Univery Branch
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างเกาหลี, ไก่ทอดเกาหลี, ซุป, เครื่องเคียง
ร้านหมูย่างเกาหลีในย่านฮงแด (Hongdae) หากเดินเข้ามาใน Hongdae Street แล้ว เรามารถเดินตาม Naver Map มาที่ร้านนี้ได้เลย ที่ร้านเป็นร้านหมูย่างขนาดใหญ่ โต๊ะเยอะมาก แต่ด้วยความที่ร้านนี้เป็นร้านยอดนิยมทั้งในหมู่ชาวเกาหลีเองและนักท่องเที่ยว คือคนเยอะมากๆค่ะ เรามาแบบ Walk-in มาถึงเขียนชื่อไว้ที่กระดานและรอคิวหน้าร้าน เรามาช่วง 18:30-19:00 น. รอคิวประมาณครึ่งชั่วโมงได้ค่ะ ราคา Buffet รวมทุกอย่างแล...อ่านต่อ