- รวมรีวิว ร้านอาหาร VE/LA The Circle Ratchaphruek

รีวิว VE/LA The Circle Ratchaphruek
Ve/la สาขา The circle ราชพฤกษ์
สาขานี้อยู่ใน The circle Ratchapreuk ตัวร้านตกแต่งแบบอบอุ่น ขนาดร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งพอประมาณ รอบนี้เรามาทานเป็นเมนู Clear Matcha ราคา 160 บาท ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโอเคดีนะ ออกกลางๆ ทานง่าย สำหรับเราถือว่าไม่แย่ ราคาสูงหน่อย ปกติเราทานแต่เมนูกาแฟของที่ร้านนี้ เพิ่งเคยจะลองเพียวมัทฉะที่ร้านครั้งแรกนี่แหละ นอกจากเมนูชากาแฟแล้วที่ร้านนี้ก็มีเมนูพวก superfood ปั่นเหมือนร้านดังแล้วนะ ใครที่อยู่แถ...อ่านต่อ
ร้านสวย เครื่องดื่มรสชาติดี
ve/la สาขา The Circle Ratchapruk คาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านสวย สาขานี้ร้านจะเล็กหน่อย เมนูไม่เยอะมาก แต่เครื่องดื่มรสชาติดี เมนูแนะนำ Coconut Coffee Latte น้ำมะพร้าวน้ำหอมสด กับโฟมกาแฟ เปิดบริการทุกวัน 9:00 - 21:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
VE/LA มาเปิดที่ เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
ร้านดีร้านเดิม VE/LA มาเปิดสาขาที่ เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ แล้ว ตกแต่งร้านสวยขนาดเล็ก มาวันเสาร์คนนั่งเต็มร้าน บรรยากาศแออัด โชคดีที่แอร์ฉ่ำ มีทางเข้าออกร้าน 2 ฝั่ง เราสั่ง Iced Latte (125฿) เลือกเมล็ด Drsk เข้มข้นละมุน ดื่มง่าย ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือก 3 ตัว แบบไม่เพิ่มเงิน สะสมคะแนนได้ พนักงานบริการดี 🚗 : จอดรถฟรี 3 ชม. #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม