รีวิว ตักกับข้าว อาหารตามสั่ง LPN นวมินทร์-รามอินทรา

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1 พ.ย. 2023
อาหารจานเดียว ร้านน่านั่งในลุมพินี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กระเฉด, ข้าวผัดแหนม

ตักกับข้าว ร้านอาหารในลุมพินีคอนโดทาวน์รามอินทรา-นวมินทร์ ทำป้ายสะดุดตาและตกแต่งร้านได้สวยงาม สะอาด น่านั่ง เมนูเป็นอาหารจานเดียว สามารถสแกนสั่งได้เอง หรือแจ้งคนที่ร้านได้ เพราะแอบกดยากสำหรับมือใหม่ เวลาเพิ่มเมนูที่ 2 และเห็นมีตู้ชาบูเสียบไม้ด้วยนะ เราสั่ง ข้าวผัดแหนม กับ หมี่กระเฉด แฉะไปนิด โดยรวมอร่อยดี แต่จะหนักเค็มสำหรับเราไปหน่อย ทุกอย่างโอเคนะ แต่เราว่ามันจะมีกลิ่นอับๆ ไปนิด ซึ่งไปนั่งม...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2014
อร่อย ทุกอย่าง

สะอาด อร่อยทุกอย่างอ่านต่อ

26 ก.ค. 2021
สั่งไข่ดาวแต่ไม่ได้ไข่ดาว
3 ม.ค. 2013
อร่อยดี ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ยำต่างๆ, ราดหน้าหมูหมัก

ยำรสจัดดี ไม่งกเครื่อง, ราดหน้าหมูหมักนุ่ม บริการกันเอง เอะอะแต่ว่ากันเองดี มีบริการส่งถึงห้อง ราคาถือว่ารับได้ แพงกว่าร้านข้างทางเล็กน้อย ถือว่าเป็นค่าแอร์และเสียงหัวเราะอ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี