1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Miyabi Japo 雅じゃぽ イオンモール名古屋則武新町店
5.0

รีวิว Miyabi Japo 雅じゃぽ イオンモール名古屋則武新町店

Jojo BarOil
31 มี.ค. 2025
เจแปนสไตล์ อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตข้าวหน้าเนื้อและหมู Hitsumabushi, ซีซ่าร์สลัด, ปีกไก่ทอด, Draft Beer Yebisu

ร้านอาหารตั้งอยู่ในห้างเลยครับ เดินเข้ามาอยู่ชั้นล่างเลย ผมมาช่วงกลางวัน บ่ายนิดๆ คนเลยไม่แน่นเท่าไหร่ครับผม ไม่ต้องรอคิวนาน แจ้งพนักงานว่ามาจำนวนกี่คนแล้วรอสักครู่และการจัดเตรียมโต๊ะเสร็จแล้วก็เชิญเราเข้าร้านตามมารยาทของญี่ปุ่นครับส่วนเมนูนั้นเป็นภาษาญี่ปุ่นก็ใช้มือถือแปลกันไปครับผม กับชี้ที่รูปภาพที่ต้องการ สั่งอาหารไปไม่นานก็เริ่มมาเสิร์ฟครับผม "ซีซ่าร์สลัด" มาเสิร์ฟก่อนเลยน่าจะทำไม่ยากและร...อ่านต่อ