รีวิว เปิ้ลอาหารตามสั่ง

ชวนกันอ้วน
อาหารตามสั่งถูกต้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูเทวดา

อาหารรสชาติดีถูกต้องครับ แบบมาตรฐานถือว่าอร่อยเลยครับ แต่ราคาแอบแรงไปหน่อยจริงๆครับ ราคาเอาเรื่องเลย ตอนเที่ยงคนเยอะมากๆครับ 11 โมงถึงเที่ยงข้ามไปก่อนเลยครับเยอะจริง คนเยอะแล้วที่นั่งจะร้อนมากๆครับ แต่ก็มีพัดลมนะครับ มีห้องน้ำหยอดเหรียญครับดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปูราดหน้าข้าวผัดปู
yimsiam
31 มี.ค. 2025
ร้านตามสั่งรสชาติใช้ได้ในถนนเทิดราชัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ูข้าวผัดปู, เส้นหมี่ผัดซีอิ๊วหมู, ข้าวราดผัดผักบุ้งพริกแกงเพิ่มไข่ดาว

ใครมาแถวนาวง ดอนเมืองหรือเทิดราชันหาร้านตามสั่งเมนูหลากหลาย ที่นั่งมีเยอะมาร้านนี้ได้ ร้านตั้งในศูนย์อาหารเย็นจิตแลนด์จอดรถริมถนน เหมือน food court แต่ไม่มีแอร์ เมนูมีทั้งจานเดียวและเป็นกับข้าว รสชาติใช้ได้ สั่งแบบผัดหอมกะทะนิดและไม่มันส์ดี คุณภาพใช้ได้และทำสะอาด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม