1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เล็กใหญ่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณสาขาตรงสามย่าน ตรงสามย่าน
4.8

รีวิว เล็กใหญ่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณสาขาตรงสามย่าน ตรงสามย่าน

Thongthep Wonghong
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านนี้อร่อยมาก
เมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำหมูล้วน

บอกเลยว่า อร่อยจริงงงง น้ำซุปต้มยำรสกลมกล่อม จัดจ้านกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องแน่นทั้งหมูสับ ลูกชิ้น บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก บรรยากาศร้านก็นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ เหมาะกับการมาทานช่วงกลางวัน ไม่ต้องกลัวเหงื่อแตกเลยดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก
Pumipat Khrueawan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหาร
เมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำหมูล้วน

เป็นร้านที่ประทับใจมากๆ มากินบ่อยมากค่ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วนให้หมูเยอะมากๆๆ กินเส้นหมดแล้วหมูยังเหลือเยอะ5555 รสชาติอร่อย กลมกล่อม เวลามากินไม่เคยปรุงเพิ่มเลย อร่อยอยู่แล้ว ยกให่เป็นร้านที่ 1 ในใจของเราเลยดูเพิ่มเติม

Arthi
อร่อย

ทานตั้งแต่ยังเป็นนิสิตหอในจุฬาฯ เพราะว่าให้เยอะราคาถูกแล้วก็อาหารอร่อยเมนูที่แนะนำเพราะว่าให้เยอะราคาถูกแล้วก็อาหารอร่อยเมนูที่แนะนำคือก๋วยเตี๋ยวซึ่งให้เนื้อหมูเยอะมากในส่วนของกระเพราก็อร่อยให้เยอะและรสชาติค่อนข้างดีดูเพิ่มเติม

Phapare
🍜 บะหมี่ต้มยำหมูเด้ง หมูสับแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟหมูล้วน

จานนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก! เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ลวกมากำลังดีไม่เละเกินไป ซดน้ำต้มยำแล้วจี๊ดจ๊าด เผ็ดเปรี้ยวถึงใจ หอมกลิ่นมะนาวแท้ๆเมนูนี้จัดว่าเด็ดครบเครื่อง! หมูสับโรยมาแน่นล้นชาม กลบเส้นมิด รสกลมกล่อมไม่จืด หมูเด้งชิ้นใหญ่ นุ่ม เคี้ยวเพลินไม่เหนียว เกี๊ยวทอดก็กรอบนอกนุ่มใน เพิ่มสัมผัสกรุบกรอบได้ดี โรยหน้าด้วยต้นหอมซอยและพริกคั่วหอมๆ ยิ่งชวนให้เจริญอาหาร กินคู่กับน้ำอัดลมเย็นๆ ในแก้วสแตนเลส ยิ่งเ...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วนอร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำหมูล้วน

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วนอร่อยมากๆ
Leng
7 ก.ค. 2025
ได้เยอะมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูโบราณ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีหลายอย่างให้เลือกไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีหลายอย่างให้เลือกไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำเด็ดตรงที่เป็นเขียวห้ามพลาดเกี๊ยวคืออร่อยมาก วันนี้มากินกระเพราหมูสับเป็นกระเพราที่ถูกต้องที่สุดดูเพิ่มเติม