4.3

รีวิว อุดม Seafood ปากช่อง

22 มิ.ย. 2018
ร้านซีฟู้ดปากช่อง สดสะอาดเหมือนยกทะเลไปไว้บนภูเขา

ร้านซีฟู้ดในอำเภอปากช่อง บรรยากาศดี ประทับใจที่พนักงานใส่ใจมาก บริการดี ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอน มีเมนูปูอบวุ้นเส้นเป็นตัวชู เมนูนี้ทางร้านไม่ได้ทำทุกวันนะ ใครตั้งใจมากินเมนูนี้ควรโทรสอบถามก่อน ส่าวนอาหารทะเลอื่น ๆ ก็ใช้ได้อ่านต่อ

Ghost Indy
16 ก.ย. 2022
อาหารสด รสชาติอร่อยเหมือนภัตตาคารค่ะ อาหารทะเลออกรสแบบเปรี้ยวแซ่บ ตัดคาวได้ดีมาก ร้านอยู่ในตัวเมืองปากช่อง

บรรยากาศร้านดีมาก เหมาะกับวันพักผ่อนของคนเดินทางผ่านมาทางเส้นทางปากช่อง เขาใหญ่ค่ะ กุ้งแช่น้ำปลารสชาติแซ่บตัดความคาว ไม่มีเลย ปลาหมึกผัดไข่เค็มอร่อยนัวๆ อาหารสดมาก เนื้อกุ้งทานดูรู้เลยค่ะว่าสด ผ่านมาแวะกันได้นะคะ แชร์ๆๆๆๆๆค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านบรรยากาศดีค่ะ ฟีลพักผ่อนชิวๆกับครอบครัว
7 เม.ย. 2021
อาหารสดมาก อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ต้มยำ, ข้าวผัด, หอยนางรม

เป็นร้านอาหารทะเล ที่ปากช่อง ยอมรับว่าตอนเจอร้านคือไม่ได้คาดหวังกับความสดของอาหารทะเลเลยค่ะ เพราะที่นี่ไม่มีทะเล แต่พอได้สั่งอาหารมาคือ อาหารสดมากกกก -กุ้งเผาสดและย่างได้กำลังพอดี เนื้อกุ้งเด้งๆ หัวกุ้งหวานมาก และที่สำคัญกุ้งไม่มีรอยดำเลยค่ะ ดูสะอาดมากๆ -อีกเมนูคือหอยนางรมทรงเครื่อง มาแบบตัวใหญ่เป็นฝาๆ ขนาดไปทะเลยังหาทานยากเลยย แต่ที่นี่คือมี และสดมากๆ -ต่อมา ข้าวผัดปู ไม่หวานไป ไม่แฉะไม่เละ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านหอยนางรมทรงเครื่องกุ้งเผา
yeen
3 ม.ค. 2022
อร่อยมากๆๆๆๆ สดสะอาด คือดีย์มากแนะนำ ราคาดี
4 ก.ย. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีมากจ้า
The-Wika Raphiphorn-apha

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล