รีวิว WISH COFFEE SAMPHRAN สาขา สามพราน

Jame Saurawit
19 ธ.ค. 2019
ร้านกาแฟน่ารัก นั่งสบายเหมือนอยู่บ้าน กาแฟดริปอร่อย

ร้านน่ารัก กาแฟดริปอร่อยดูเพิ่มเติม

ppa
5 ก.ค. 2020
กาแฟดีมาก
Icee Lertasatamongkol
19 ธ.ค. 2019
ร้านน่ารัก บาริสต้าเก่ง ชอคโกแลตเย็นอร่อย
กาแฟดี เข้มข้น

กาแฟเข้มข้น นุ่มมากๆ บาริสต้าน่าจะตั้งใจทำจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นของดีนครปฐมเลยครับอ่านต่อ

Surawee Ruengsang
17 ธ.ค. 2019
ชอบชาเขียวอร่อย ร้านนั่งสบาย ของเล่นกาแฟเยอะเลยครับ มีสวนผักขายด้วย
Bawonrat Kai-tong

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ