- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านรับตะวัน

รีวิว บ้านรับตะวัน
18 มี.ค. 2018
เผ็ดไปหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ส้มตำไทย, แกงส้มปลากะพงหัวมะพร้าว, หมูคั่วเกลือ, กุ้งต้มกะทิใบเหลียง
ร้านเปิดใหม่ในบึงขุนทะเล อาจจะลึกลับหน่อย แต่ขับๆ ไปก็เจอครับ วันนี้มาเย็นไปหน่อย ยุงเยอะมาก ดูดเลือดจนน้ำหนักแทบลดเลยครับ อาหารรสจัด เผ็ดสุดๆ ขนาดผมกินเผ็ดน้ำตาแทบเล็ดเลยทีเดียว อาหารอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเข้าที่ รสยังไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ เน้นเผ็ดจัด ยังไงก็ให้เวลาเค้าหน่อยนะ เพิ่งเปิดได้สองเดือนเองดูเพิ่มเติม
13 พ.ค. 2018
บรรยากาศดี นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินชิลสบาย เจ้าของร้านบอกว่าผักที่ใช้ทำอาหารปลูกเองกับมือจากสวนข้างๆร้าน
เมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, แกงส้มปลาดุกใส่มะอึก, ปลาช่อนทอดน้ำปลา, ยำสามกรอบ
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แถวบึงริมขุนทะเล วิวดีนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินไปด้วย ได้บรรยากาศสุดๆ มีดนตรีสดให้ฟัง แถมผักที่ใช้ก็ปลูกเอง ธรรมชาติดี อาหารรสชาติดี มีหลากหลายแนวมากทั้งอาหารใต้ อาหารอีสานและอาหารทะเล บอกระดับความเผ็ดที่กินได้ค่ะดูเพิ่มเติม