รีวิว Café Amazon - SC2244 รพ.เลิดสิน

12 พ.ย. 2023
ทานช็อกโกแลตเย็น อร่อยนะ 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate

Cafe Amazon รพ. เลิศสิน สีลม Ep 349 Cafe Amazon สาขา นพ. เลิศสิน สีลม 🥤 ร้านคาเฟ่ อเมซอน สาขาที่เดินทางสะดวก ซื้อมาทานที่บ้านก็สบาย 🥤เครื่องดื่ม ช็อกโกแลตเย็น อร่อย เข้มข้น 🥤 ชงได้อร่อยดี 👍👍👍 น้ำส้มบรรจุขวด รสชาติดีเหมือนเดิม 😋ดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
10 ม.ค. 2022
ลอง ช็อคโกแลตเย็น เข้มข้นดีมาก

หลายเรื่องยุ่งๆ หาที่นั่งรอไป @ Café Amazon ในโรงพยาบาลเลิดสิน ... เปิดมาได้สักระยะแล้ว การตกแต่งร้านยังมีควันหลงจากเทศกาล 🎄 & ปีใหม่ มีที่นั่งแบบห่างๆ มีขนมหลายอย่างบนชั้นวาง พนักงานน่ารักดี บ่ายนี้ลอง Iced Chocolate - เข้มข้น เวรี่กู๊ดดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
8 ก.ย. 2018
ชานมปั่นหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมปั่น

ร้าน Cafe Amazon ร.พ.เลิดสินอยู่ด้านข้างโรงพยาบาลฝั่งติดถนนใต้ทางด่วน ที่นั่งไม่เยอะมาก บรรยากาศร้านดูโอเคน่านั่งมากๆเลย ผมสั่งชานมปั่น 1 แก้ว ราคา 50 บาท รสชาติกำลังดีครับปั่นมาได้ละเอียดเลย ระหว่างที่รอเครื่องดื่มก็แอบได้ยินพนง.คุยกันถึงเรื่องความหวานด้วยนะ เขาบอกว่าหวานน้อยคือไม่ใส่น้ำตาล นอกนั้นคือใส่นมข้นอะไรได้ตามปกติเลยดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
19 มี.ค. 2018
Cafe Amazon สาขาใหม่ มาเปิดตรงบางรักแล้วจ้าาาา!!

ร้าน Cafe Amazon สาขาโรงพยาบาลเลิดสิน เพิ่งเปิดใหม่วันนี้วันแรกเลยค่ะ แน่นอนว่าทางร้านก็ต้องมีจัดโปรโมชั่นอยู่แล้ว นั่นคือ ซื้อแก้วที่2ในราคาลด50% เมื่อชำระเงินภายในใบเสร็จเดียวกัน โดยโปรโมชั่นจะมีแค่ช่วงวันที่ 19-21 มีนาคม 2561 นี้นะคะ เราก็ชอบของลดราคาอยู่แล้วเลยชวนเพื่อนไปซื้อค่ะ เพื่อนก็ดีไม่มีอิดออด 55555 เราไปช่วงเช้าก่อน 8 โมง ลูกค้ามีนั่งรอเกือบเต็มร้านค่ะ แต่หน้าเคาน์เตอร์ไม่มี สามารถ...อ่านต่อ

Nickktwf
7 ต.ค. 2018
โอมล้อมด้วยต้นไม้ ถ้าไม่มีรีวิว ก็คงหาไม่เจอนอกจากคนในพื้นที่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ปั่น

ร้านตั้งอยู่ในรพ.เลิศสิน บริเวณด้านข้าง ทางซ้ายมือถ้าหากเราอยู่ด้านหน้ารพ. เดินตรงเข้าไปเลย เอสเพรสโซ่ปั่น ราคา 50 ปกติ 60 บาท ใช้ส่วนลดจากดีแทค รสชาติเข้ม หวานมัน ครบรส เมนูนี้ไม่สุขภาพ แต่อร่อย อิอิ บรรยากาศร้านดี ธรรมชาติ มีพื้นที่เยอะดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
15 ต.ค. 2018
บุกเลิดสิน แวะเติมคาเฟอีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED ESPRESSO

Café Amazon @ โรงพยาบาลเลิดสิน ยังมีกลิ่นไอป่า(กลางกรุง) ตาม concept ร้าน ... ร้านเล็กๆ ที่นั่งกระทัดรัด บริการไม่ล่าช้า ตู้ขนมว่างเปล่า ของยังไม่มาส่ง หรือว่าขายดี ??? # Iced Espresso รสชาติเข้มข้น แค่นี้ก็ปลื้มปริ่ม ละดูเพิ่มเติม

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน