- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Single Coffee หางดง

รีวิว Black Single Coffee หางดง
11 พ.ค. 2025
คาเฟ่กาแฟดีเส้นหางดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Black Orange
คาเฟ่เปิดใหม่เส้นเชียงใหม่ฮอตเลยแยกสะเมิงมาเราราว 400 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือติดกับร้านขนมโอชินลักษณะร้านเป็นห้องสองคูหาติดแอร์เดิมทีร้านนี้มีอยู่ที่แถวเจริญเมืองโดยที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งสาขาด้านเมนูที่เรามาลองชิมครั้งนี้ได้แก่ลาเต้ร้อน เป็นลาเต้อาจรสชาติยังคงมาตรฐาน Black Orange ยังถือว่าทำออกมาได้ดีเหมือนเดิมราคาถือว่าไม่แพงที่ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็นของทุกๆวันที่จอดรถต้องจอด...อ่านต่อ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!