- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุดยอดข้าวขาหมู ชัยพฤกษ์

รีวิว สุดยอดข้าวขาหมู ชัยพฤกษ์
4 ก.พ. 2025
มื้อเที่ยงแบบเร่งด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ธรรมดา, ข้าขาหมู พิเศษ
บังเอิญขับผ่านมาช่วงเที่ยงพอดึ คนเยอะ อาหารมีจานด่วนพวกข้าวมันไก่ข้าวขาหมู ช้าวคลุกกะปิ เราสั่งข้าวขาหมู กับข้าสต้มหมูมาให้คุณแม่ลองทาน รวมๆ อร่อยดีค่ะ ให้เยอะ ราคาไม่แพง น่าจะเป็นร้านประจำของคนแถวนี้เลยแหละดูเพิ่มเติม
17 ส.ค. 2019
ขาหมูนุ่มๆ มาบ่ายหมด อดกินนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คากิ ไข่ต้ม
ตามหาร้านขาหมูพัทยาที่อร่อยโดนใจมานาน ส่วนใหญ่จะเป็นของเก่าเก็บ แต่ร้านนี้สบายใจได้ เพราะเค้าขายหมดทุกวัน บางวันมาบ่ายของหมด อดกินไป 🍖 คากิ ไข่ต้ม คากินุ่ม ละลายเลยค่ะ ผักดองไม่เปรี้ยวเกิน น้ำส้มขาหมูอร่อยดี สาหรับขาหมูก็ใช่ได้ค่ะ นุ่มดี 🍲 ก๋วยจั๊บ เครื่องเยอะ เป็นแบบน้ำพะโล้ อันนี้เฉยๆ เพราะชอบแบบน้ำใสๆมากกว่า 🍲 ต้มเลือดหมู ใช้ได้ค่ะ ใส่พริกไทยเพิ่มหน่อยก็อร่อยแล้ว ...อ่านต่อ