- รวมรีวิว ร้านอาหาร Abonzo Yama Mitsu

4.4
รีวิว Abonzo Yama Mitsu
18 ก.ย. 2025
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีพร้อมๆกับแกะ
เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสามารถขับรถขึ้นไปได้บริเวณด้านบนคาเฟ่จะสามารถชมวิวที่สวยงามได้มีมุมถ่ายรูปกับวิวและน้องแก่ซึ่งจะต้องเสียค่าเข้า 100 บาทสามารถนำไปแลกเป็นคูปองเครื่องดื่มตามที่ร้านกำหนดได้ นอกจากเมนูเครื่องดื่มยังมีเมนูตามสั่งและของทานเล่นไว้บริการด้วย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
11 พ.ค. 2025
คาเฟ่ฟาร์มแกะในเชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัมเบิ้ลชีสเค้ก, ชาไทยเย็น, สตอเบอรี่โซดา
ชื่อร้าน : Abonzo Yama Mitsu เมนูที่ได้มาลอง : 1.ครัมเบิ้ลชีสเค้ก 2.ชาไทยเย็น 3.สตอเบอรี่โซดา ร้านจะให้เราเสียค่า เข้าคนละ 100 บาท ซึ่งสามารถแลก เครื่องดื่มได้ 6 ชนิด ถ้านอกเหนือจากรายการจะเสียเพิ่ม 50 บาท ความเห็น : พอดีว่าเห็นร้านฟาร์มแกะนี้เปิดใหม่เลยมาลองร้านจะอยู่บริเวณทางไปแม่ยาวผ่านบายพาสทิศตะวันตกของเมืองเชียงรายไปร้านวิวสวยมองเห็นน้ำกกมีน้องแกะให้เราได้ให้อาหารด้วยชอบบรรยากาศมากค...อ่านต่อ