- รวมรีวิว ร้านอาหาร CoCoICHIBANYA เดอะมอลล์บางกะปิ

รีวิว CoCoICHIBANYA เดอะมอลล์บางกะปิ
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดจากญี่ปุ่น
ร้าน Coco Ichibanya เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่สูตรญี่ปุ่น ที่น้ำแกงมีความเข้มข้น (เนื่องจากเป็นซุปที่ทำมาจากเนื้อ... เอาว่าเข้าใจว่าเป็นเนื้อหมูแล้วกัน 555) โดยมีการ customize ให้เข้ากับความต้องการของผู้ทาน สามารถเลือกได้ว่าต้องการความเผ็ดระดับไหน (ซึ่งที่ไทย มีความเผ็ดมากกว่าที่ญี่ปุ่นโขเลยทีเดียว), ปริมาณข้าว, เนื้อสัตว์ หรือผักที่ต้องการทาน แถมยังสามารถใส่ชีสเพื่อให้รสชาติของน้ำแกงกะหรี่มีความข้น...อ่านต่อ
นึกถึงแกงกะหรี่ นึกถึง coco
เดี๋ยวนี้นึกถึงแกงกะหรี่ นึกถึงร้าน coco ไปละ จากที่ไม่ชอบ กลายเป็นใช่ ความหอมของน้ำแกง เตะจมูกตั้งแต่พนักงานเดินทาเสริฟ กับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ บวกกับความเผ็ดระดับ 3 พูดได้ว่า มันฟิน วันนี้สั่งสลัดหนวดหมึกทอด มาตัดเลี่ยนนิดนึง หนวดหมึกกรอบ ๆ กินคู่กับผักสด ราดน้ำสลัดสไตล์ coco เพลินไปอีกแบบ วันนี้สั่งเมนู ข้าวไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด 2 จาน กับสลัดหนวดหมึก น้ำเปล่า บาดเจ็บไป 511 บาทดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่ต้องร้านนี้
ปกติไม่ค่อยทานอาหารแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่พอมีโอกาสมาลอง ติดใจมาก ทั้งบรรยากาศร้าน ที่นั่ง ดูสบายสะอาดตา ราคาอาจแพงไปนิด แต่คิดรวม ๆ แล้ว คุ้มกับอาหารและบรรยากาศ แกงกะหรี่ที่สั่งคือ แกงกะหรี่หมูทอด เผ็ดระดับ 2 มีอีกหลายระดับ แต่สำหรับตัวเองแล้ว ระดับ 2 คงพอ กินแบบสบายไม่ลำบากท้อง คราวหน้าคงต้องเพิ่มระดับความเผ็ดขึ้นบ้าง ของมันต้องลองดูเพิ่มเติม
ตั้งใจมาเพื่อกินสลัดทูน่า เพราะอยากลด Carb พนักงานร้านให้บริการดีมาก ๆ
ตั้งใจมากินสลัดทูน่าโดยเฉพาะ วันนี้สั่งสลัดทูน่า และใส่ Topping ทูน่าเพิ่มอีก เพราะอยากเน้นโปรตีน และอยากกินผักสลัดสด ๆ ในช่วงกำลังลด Carb ซึ่งหากสั่งสลัดร้านนี้จะมีน้ำสลัดให้เลือก 2 แบบ 1. น้ำสลัดงา (ข้น) กับ 2. น้ำสลัดญี่ปุ่น (ใส) เราเลือกแบบน้ำสลัดงา (ข้น) ไป ทานแล้วอร่อยเข้มข้น ผักคุณภาพดี สด สะอาด พนักงานกระตือรือร้นในการให้บริการตลอดเวลา เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ประทับใจและชื่นชมค่ะดูเพิ่มเติม
ตัวอย่างเช่นร้านที่กินได้เรื่อยเรื่อยนะเวลานี้เลยรสชาติคงเส้นคงวา บริการรับได้ ไม่ดีเลิศ แต่ก็ไม่แย่
ก็เป็นร้านที่เรากินได้เรื่อยเรื่อยนะถ้านับนับมาแล้วนะจะกินอยากได้มาเกือบ5-6 ปีละ เมนูที่สั่งก็คล้ายเดิมแหละ ข้าวหน้าแกงกะหรี่หอยลาย อาจจะบวกเพิ่มก็คือไข่ต้มไก่ทอด ไก่กรอบกิมจิแต่ที่สำคัญคือต้องสั่งเป็นเซ็ตคู่กับสลัดแล้วก็น้ำชามาเพิ่มอีกแค่ 50 บาทเอง ลดข้าวไปตั้ง 30 บาท ปกติสักทีเผ็ดระดับสามคือเป็นระดับเทพเผ็ดกำลังดีเคยสั่งแล้วระดับสี่แล้วมันเผ็ดเกินไปนะ สรุปว่า มาหลายทีสั่งคล้ายเดิมตลอด แต่แฟนช...อ่านต่อ
อร่อยไม่เคยเปลี่ยน<3
เราชอบกินเมนูหมูชุบแป้งทอดรสดชีส ทางพร้อมกันคือเข้ากันมาก แต่สิ่งที่ต้องทานคู่กันตลอดคือกระปุกแดงๆ ฝทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่าเรียกว่าอะไร แต่ริดว่าใครๆไปร้านนี้ต้องทานทุกคน มากับแฟนแย่งกันจนหมดกระปุกเลยจ้าดูเพิ่มเติม