รีวิว Mister Donut โรบินสัน เพชรบุรี

Djorgan
27 มี.ค. 2018
รับขนมฟรีจากแอมเวย์คราบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัท

ถ่ายมาภาพเดียวจริงๆ เพราะว่าถือของเยอะมาก วางไว้ลำบาก 555 แวะมารับของฟรีเช่นเคยครับ วุ่นวายนิดหน่อยเพราะว่าพนักงานไม่เคยบอกว่ายังไม่มีคนแอมเวย์มารับฟรีเลยค่ะ อาว สอนให้ครับ รับขนมฟรีคนละ 2 ชิ้นมูลค่าไม่เกิน 35 บาท ใช่ไหม จัดมารับ เอาไปฝากเขาแล้วกันดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2018
โดนัท 5 บาท

แวะมารับโดนัทชิ้นละ 5 บาทจาก line glif แบบว่าซื้อไว้นานแล้วแต่ไมมีโอกาศจะได้กินซักที รอบนี้แวะมาเพลินๆ กัดไป เดินไปกลางห้างนี่แหละค่ะ ได้รสชาติดีเหมือนกัน ใครยังไม่เคยใช้เป็นคูปองราคา ประหยัดจากไลน์ และนำให้ลองร่วมสนุกกับกิจกรรมได้เรื่อยนะค่ะ ชิ้นเดียวพอแล้วค่ะ อ้วนนะจะบอกให้ดูเพิ่มเติม

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน