รีวิว Auntie Anne's โรบินสัน เพชรบุรี

Djorgan
27 มี.ค. 2018
แวะมารับขนมร้อนๆ

แวะมารับขนมฟรีอีกเช่นเคยละครับ ปกติจะมีสาขาประจำแต่รอบนี้เดินทาง งั้นแวะที่นี่แล้วกัน แต่ไม่มีใครปักหมุดไว้เลย จัดการให้เลยละกันครับ ขนมร้านนี้ได้มาต้องรีบกินจริงๆนะ เพราะว่ากินตอนร้อนๆมันจะอร่อยมาก แต่หากเย็นแล้ว จะมีอะไรคำแนะนำให้ไปอบไมโครเวฟ แล้วเอาน้ำใส่แก้ววางไว้ด้วย ลองทำแล้ว อร่อยสู้กินใหม่ๆร้อนไม่ได้ครับดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2018
แวะมาซื้อขนมกินสักชิ้นนะ

ชิ้นเดียวก็พอแล้วละค่ะ อย่ากินเยอะไปเลย มันจะอ้วนใช่ไหม รอบนี้ยืนรอนานไปสักหน่อยเพราะว่าคนเยอะ คิวยาวอาจจะเป็นเพราะว่ามาช่วงเทศกาลและวันหยุดเสียด้วย นั่งรอ เช็คอิน และเขียนรีวิวไปก่อนได้เลย รอบนี้ใช้สิทธิจาก sop แอมเวย์ค่ะ รับได้อาทิตย์ละครั้งๆละ1 ชิ้น ฟรีค่ะไม่มารับก็เสียสิทธิ์ใช่ไหมละดูเพิ่มเติม

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล