- รวมรีวิว ร้านอาหาร KUMOLAB Cheese Central Westgate

รีวิว KUMOLAB Cheese Central Westgate
ชีสเค้กหอมนุ่มละลายในปาก
Kumo Kumo Cheese ร้านชีสเค้กชื่อดังจากประเทศจีน มาเปิดสาขาที่เซ็นทรัลเวสเกต ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสีส้มสดใสเห็นมาแต่ไกล สั่งแบบ Mini Double Cheesecake มาลองชิม ราคาน่ารัก 129 บาท มี 3 ชิ้น เนื้อชีสเค้กมีความนุ่ม เบา ละลายในปาก ไม่หวานมาก อร่อยจริง กิน 3 ชิ้นหมดในพริบตา #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชีสเค้กนุ่มเด้งเจ้าดัง บุกบางใหญ่แล้ว 🍰🧀☁️
ใครเคยติดใจ Kumo Kumo จากเซ็นทรัลเวิลด์ ตอนนี้ไม่ต้องเข้าเมืองให้เหนื่อย เพราะเขามาเปิดที่ เวสต์เกต แล้วจ้า! 🎉 ชีสเค้กเนื้อเบานุ่ม เด้งดึ๋ง หอมละมุนเหมือนเดิมทุกคำ 🍰 พนักงานบริการดีเหมือนเดิม คนแน่น แต่จัดคิวไว Kumo Kumo ที่เวสต์เกต คือความอร่อยแบบเดิม เพิ่มเติมคือใกล้ขึ้น! ใครยังไม่เคยลองต้องรีบเลย ☁️😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชีสเค้กสีส้ม..เปิด Central Westgate เเล้ว
ชีสเค้กสีส้ม เเบรนด์หรูของจีนมาเปิด ชั้น 1 เซ็นทรัลเวสต์เกตเเล้ว พิกัดร้านโดดเด่นด้วยสีส้มข้างๆ บันไดเลื่อน สาขานี้ของเยอะ มีเจ้าหน้าที่แนะนำผลิตภัณฑ์คอยบริการอยู่หน้าร้าน ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ชีสเค้กมัทฉะออกมาด้วย เราเลือกมินิ ดับเบื้ลชีสเค้ก รสออริจินัล ชำระค่าเสียหายราคา 129 บาท ได้ถุงหรูๆ สีส้มมาครอบครอง ในกล่องบรรจุ ชีสเค้ก 3 ชิ้น หมดอายุใน 3 วัน กินคนเดียววันหยุด วันละชิ้น เพื่อคุมน้ำห...อ่านต่อ
ชีสเค้กหอม นุ่ม อร่อย
KUMO KUMO Cheese (คุโมะ คุโมะ ชีส) สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 1 ชีสเค้กนุ่มฟูสุดพรีเมี่ยมจากประเทศจีน มีหลายรสชาติให้เลือก เช่น รสดั้งเดิม ทุเรียน เผือก และช็อกโกแลต อร่อย หอมชีส เนื้อสัมผัสนุ่มม ทำสดใหม่ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
สีส้มสะดุดตา
ชีสเค้กนุ่มแบบปุยเมฆ ต้องบอกว่าเราเพิ่งรู้จักแบรนด์นี้เลย เห็นคนถือถุงส้มสะดุดตา เดินผ่านหน้าร้าน มีตัวอย่างให้ลองทาน ช็อกโกแลตชีสเค้ก ตัดสินใจวนไปซื้อเลย ช็อกโกแลตชีสเค้ก Choccolate Cheesecake ในราคา 299 บาท แพคกลับบ้านแบบมีน้ำแข็งและใส่ในถุงฟอยด์ให้ รสชาติชีสเค้กนุ่มมาก นุ่มแบบละลาย หรือคล้ายปุยเมฆตามร้านเคลม ที่สำคัญไม่หวานโด่ด รสชาติเหมือนทานโกโก้ โอวัลตินหรือไมโลที่หวานน้อยมาก พิกัดอยู่ช...อ่านต่อ
ขนมเจ้าดังมาเปิดแล้วที่เวสเกต
ขนมชีสเค้กเจ้าดังมาเปิดแล้วที่เซ็นทรัลเวสเกตลูกค้าต่อคิวกันเยอะเลยครับเนื้อนิ่มๆเด้งๆอร่อยดีครับแต่กินเยอะๆก็คงเลี่ยนพอสมควรเพราะหวานแต่รวมๆแล้วก็ ถือว่าอร่อยดีครับราคาก็ไม่แพงเปิดที่ชั้น g เซ็นทรัลเวสเกตใกล้ๆทางออก KFC ครับดูเพิ่มเติม