1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ food villa ราชพฤกษ์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ food villa ราชพฤกษ์

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูสด ลูกชิ้น ตับ, เส้นเล็กแห้งทุกอย่าง, เส้นหมี่หมูน้ำตกทุกอย่าง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีบ สาขาฟู๊ดวิลล่าราชพฤกษ์ ช่วงนี้มีคนละครึ่งอีกด้วย เราเลยสั่งมาทานเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดา 25 บาท ก๋วยเตี๋ยวเรือพิเศษ 65 บาท เกาเหลาธรรมดา 65 บาท พิเศษ 75 บาท ใส่ถ้วยกระดาษ ถ้วยเล็ก 25 บาท ถ้าอยากทานหลายชามก็อิ่มอร่อยอยู่ถึงจะได้น้อยแต่ก็ได้ทานหลากหลายแบบ ส่วนชามใหญ่เยอะอยู่นะ เราสั่งเป็นเกาเหลาธรรมดา 65 บาท ได้ลูกชิ้น 3 ลูก หมูลวกและตับลวกอีกหลายชิ้นอยู่ ผักบุ้งลวกได...อ่านต่อ