รีวิว กิน-ข้าว-เตี๋ยว

Bestntrr
18 ม.ค. 2020
รสชาติดี แซ่บถึงใจทุกเมนูเลยค่ะ

ต้องบอกว่าเหมือนร้านนี้เค้าเน้นไปทางกั้งค่ะ เลยสั่งมาทั้งกั้งกระเทียมพริกไทย ผัด แถมด้วยซีฟู้ดลวกจิ้ม และต้มยำซักหน่อย รสชาติอร่อยทุกสไตล์เลยค่ะ ผัด นึ่ง ต้ม (ต้มยำออกแนวเปรี้ยวโดด ถ้าใครชอบจะชอบมาก ถ้าใครไม่ชิบเปรี้ยวสั่งได้ค่ะ) ราคา 9/10 รสชาติ 9/10 บริการ 9/10ดูเพิ่มเติม

Tiger WN
30 พ.ย. 2019
กั้งกระเทียมเด็ดจริง

ผ่านมาแถวย่านรั้วมหาลัยรังสิต ก็แวะมาทานกันได้นะจ้ะ เด็ดจริงแหละเจ้าเมนูกั้งทอดกระเทียมราดข้าว อร่อยที่กระเทียมด้วย ส่วนข้าวสวยก็นุ่มนวลดูแต่ละเมนูก็คุ้มค่าสมราคา อ่อเกือบลืม ร้านนี้สั่งเครื่องดื่มโค้ก รีฟิว 15บาทเอง คุ้มมากจ้าาาาาแม่ดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2018
เค็มไปนิดนึง แต่โดยรวมโอเค