- หน้าแรก
/
- รูป Otoku Sushi Buffet-Salmon Delivery ยอดพิมาน ริเวอร์ วอร์ก


บุฟเฟ่ต์แซลมอนริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย ปังชั้นอยากกินแซลมอนอีกแล้วววว!! อยากลองร้านใหม่ๆ บ้าง เปลี่ยนบรรยากาศกินแซลมอนมากินแถวริมแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นวิวสวยๆ ยามเย็น ชั้นล่ะเห็นคนอื่นรีวิวแล้วอยากไปลองสักครั้ง ว่าแล้วก็รีบถ่อไปสิจ๊ะ ที่ร้าน "OTOKU ซูชิ บุฟเฟ่ต์แซลมอน เดลิเวอรี่"
🍙 พอไปถึงแล้วรู้สึกคุ้มค่าที่ได้ไปมาก เพราะร้านแซลมอนที่รสชาติดี วิวดี บรรยากาศดี ราคาไม่แรง เนตแล้ว แถมใช้คนละครึ่งได้อีกนั้น หายากเหลือเกินใน กทม เมื่อได้ลองกินแล้วก็ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลย
🧡 มาร้านนี้ขอแนะนำให้ทานแซลมอนดอง เพราะชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ ซาชิมิก็มาแบบแน่นๆ เลือกได้ด้วยว่าอยากเบิร์นไฟหรือไม่เบิร์นได้อีก ซูชิก็คุณภาพคับปาก ติดตรงที่ถ้าสั่ง 1 ที่ได้มาอย่างน้อย 3 คำนี่แหละ ทำเอาจุกข้าวไปส่วนนึง แต่อาหารจากที่สั่งมาคืออร่อยทุกอย่าง ควรหาตี้มากินด้วยกันจะยิ่งดี
🌅 ร้านนี้ลูกค้ามาเรื่อยๆ เลยพวกเธอ ถ้ามีโต๊ะว่างก็คือได้นั่งเลย อาหารมาค่อนข้างไว ไฮเทคด้วยการสั่งอาหารผ่านมือถือไปเลยจ่ะ เออ เอาสิ ถ้าได้ไปลอง น่าจะเป็นอีกร้านนึงที่ต้องมาซ้ำแน่ๆ
💖 สิ่งที่ถูกใจจากร้านนี้
1. บุฟเฟ่ต์แซลมอน ราคา 499 (ไม่รวมเครื่องดื่ม) แถมยังใช้คนละครึ่งได้อีก เออปังมากพี่นัท
2. รสชาติดี ของคุณภาพ โดยเฉพาะแซลมอนดอง คือดีย์
3. วิวสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลือกที่นั่งได้เลยจ่ะ
4. มีไอศกรีมด้วย ในราคานี้
‼️ คำแนะนำ ‼️
1. ควรไปทานตอนเย็นๆ อากาศไม่ร้อน วิวสวย
2. ซูชิสั่ง 1 ที่ จะได้ 3 ชิ้น (ถ้าจะสั่ง ดูดีๆก่อนเด้อ เดี๋ยวจะจุกข้าวไปก่อน)
3. ซูชิชิ้นใหญ่ มาเต็มทั้งปลาและข้าว รวมถึงซอสต่างๆ อาจทำให้จุก และเลี่ยนได้ง่าย
💵 ราคา : 499 (ไม่รวมเครื่องดื่ม) (ใช้คนละครี่งได้)
☎ Tel : 062-246-5449
📌 พิกัด : ตลาดยอดพิมาน ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
⏰ เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 20.00 น.
🗓 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Otokusushi/
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/ChanChaKin
0 Like0 Comment


