4.4

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ

Terr Tengoku
ทีเด็ดย่านบางบ่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, เกาเหลา

ก๋วยจั๊บนำ้ใสบางบ่อ ร้านก๊วยจั๊บย่านบางพลี เป็นร้านเล็กๆเจ้าของทำเองกับภรรยาและผู้ช่วยรวม5 คน ขายแค่ชามละ50 บาท แต่ในชามคือเครื่องแน่น หั่นชิ้นหนาใหญ่ มือหนัก เครื่องในทุกอย่างทำความสะอาดมาอย่างดี ต้มเคี่ยวมานุ่มพอดีกิน ร้านเปิด5โมงเย็น ประมาณไม่เกิน1 ชม.ของหมดเกลี้ยง ง่ายๆคือใช้เวลาเตรียมของทำของนาน แต่ขายแป้บเดียวหมด กินเสร็จสั่งกลับบ้าน2 ถุงหมูกรอบ2 ชุด หมูกรอบชุดละ70 บาทให้มาเยอะ...อ่านต่อ

Bow
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากค่ะ
👍👍👍👍👍
ผมชอบร้านนี้มากครับ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยมาๆคะไว้แวะไปใช้บริการอีก
Suphaporn
เมนูเด็ด: หมูกรอบ

ก๋วยจั๊บร้านนี้อร่อยมาก ไม่เคยกินร้านไหนที่อร่อยเท่านี้มาก่อนเลย ทุกคนต้องได้ลองแนะนำเลยอ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿