4.2
69 เรตติ้ง (59 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว The Summer Coffee Company SCC OLD TOWN

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PookEats
8174.6k46.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 897
Quality Review
มื้อเช้าที่อยุธยากับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Truffle Croissant

แวะมาไหว้พระที่อยุธยาช่วงเช้า แรกสุดตั้งใจไปแวะร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมิชลิน แต่ร้านยังไม่เปิดให้นั่ง เลยมาแวะดื่มกาแฟรอที่ร้านนี้เพราะอยู่ใกล้สุด ตัวร้านทำเป็นกำแพงทึบด้านนอก จอดรถได้บริเวณข้างทาง มียามคอยโบกให้ ด้านในตกแต่งสวย มีที่นั่งทั้ง indoor & outdoor ส่วนเคาน์เตอร์สั่งอาหารจะอยู่ด้านหน้า มีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะมากๆ แบ่งเมล็ดเป็นหมวดหมู่ให้ง่ายกับการสั่ง (process, acidity, body, roast level)...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 577
Quality Review
ร้านยอดฮิตของที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: French Butter Croissant, Americano - Iced, Ayutthaya Ice Coffee, Truffle Croissant

มาอยุธยา ต้องมาที่นี่ครับ คาเฟ่สวยงามมุมถ่ายรูปเพีนบ อยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวถัดมาจากวัดมหาธาตุ ต้องมา ให้ได้ ผู่คนเยอะแยะแวะเวียนกันมา ร้านกว้างขวางดีมากจริงๆ ตกแต่งสะดุดตา ผมเองเคยเห็น แค่ในรีวิววันนี้ได้มาซักที มาถึงก็หอมกาแฟ แต่วันนี้อยากกินแบบดัดแปลงหอมๆ หน่อย เลยสั่งเอสเย็น 1 แก้ว กาแฟมาหอมมาเข้มดีเลยนะ ชอบๆ เมนูที่แนะนำ Ayutthaya Ice Coffee Truffle Croissant Americano - Iced French Butte...อ่านต่อ

photo
L-Eat-All
101491.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 556
Quality Review
“เดอะ ซัมเมอร์” มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte - Iced

ถ้ามาเที่ยวอยุธยาแล้วกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆแนะนำร้าน The Summer Coffee อีกร้าน มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว หลายราคา ร้านใหญ่ มีที่นั่ง indoor และ outdoor ทางร้านยังมีขายผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกด้วย เช่น แก้วน้ำ เสื้อ เราสั่ง : lced latte คั่วเข้ม 95 บาท รสชาติดีเลย เคยสั่งครัวซองต์มาทานแล้วทานได้ พนักงานใส่ยูนิฟอร์มสีเหลืองน่ารักสดใส ส่วนคุณลุงที่ดูแลที่จอดรถ บริการดีมากๆค่ะ ฟรี wifi จอดรถได้...อ่านต่อ

photo
นุกูล วันทอง
81311.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 526
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟดี ๆ อยู่ใกล้ ๆ วัดมหาธาตุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาเที่ยวที่วัดมหาธาตุเลยหาร้านกาแฟใกล้ ๆ แถวนั้น หมุดหมายเลยปักมาที่ร้านนี้เลย ร้านบรรยากาศดี มีเครื่องดื่ม มีขนม มีเมล็ดกาแฟหลากหลายไว้ให้เลือก ใช้เครื่อง mod bar สกัดกาแฟ มีสินค้าสวย ๆ จาก loveramics จำหน่ายด้วยครับดูเพิ่มเติม

photo
Green3rd
471.2k3.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 713
Quality Review
ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ สะอาด มีหลายโซน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ตรงหัวมุม หาง่าย ที่จอดรถเต็มบ่อย แต่มียามคอยโบกและคอยบอกให้ว่าไปจอดตรงไหนแทนได้ ตัวร้านเป็นตึกแถว 2-3 ตึก แต่ทำออกมาสวยทีเดียว เข้าไปแล้วไม่รู้สึกว่าอยู่ในตึกแถวเลย พนักงานบริการดี ร้านสวย มีน้ำเปล่าให้กดเอง ครัวซองค์โอเค แต่ croffle แข็งและเหนียวมาก รส blueberry creamcheese ข้างบนอร่อย แต่เนื้อ croffle คือเหนียวมาก ไม่ชอบเลยดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
1001.3k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 908
Quality Review
ร้านหัวมุม ที่จอดรถหายากแต่หาได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Americano - Iced, Organic Coconut cake

ร้านสีขาวๆ อยู่หัวมุมตามแผนที่ สังเกตได้ง่ายๆ แต่ไกล จะมีรถจอดจนสังเกตว่าใช่เพราะจอดทั้งหน้าร้านทั้ง 2 ข้าง ทางเข้าอยู่ด้านหน้า เข้ามาด้านใน อารมณ์คล้ายๆ เป็นสวนและตึกด้านใน ทาสีขาวและบางส่วนยังความดิบของปูนซีเมนต์(แต่มองแล้วมันออกจะสกปรกมากกว่า) เค้าต์เตอร์สั่งอาหารด้านหน้ามีทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมให้เลือกอยู่หลายอย่าง เลือกเสร็จ จ่ายเงินปุ๊บจะได้ตัวเตือนเมื่อของที่สั่งครบ ก็ไปรับได้เลย...อ่านต่อ