- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเมืองลำปาง

รีวิว ครัวเมืองลำปาง
12 ก.ค. 2022
อาหารเหนือตำรับลำปาง รสชาติดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเล, ไส้อั่ว, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, น้ำเงี้ยว
✨ครัวเมืองลำปาง✨ ร้าน #อาหารเหนือ เล็กๆ ตำรับลำปาง ในซอย #อรุณอมรินทร์49 เชิง #สะพานพระราม8 แถว #บางยี่ขัน มีเมนูอาหารเหลือหลากหลายเลยค่ะ ที่เห็นก็ข้าวซอย น้ำเงี้ยว แกงต่างๆ น้ำพริก ไส้อั่ว ราคาไม่แรง 30-50฿ . . 👉 #ขนมจีนน้ำเงี้ยว - เหมือนชามไม่ใหญ่ แต่ปริมาณเยอะจัดเต็ม เส้นเยอะมาก เครื่องก็เยอะ มีหมูสับ เลือด ซี่โครงหมู ดอกงิ้ว มะเขือเทศ น้ำแกงไม่ข้นมาก แต่รสชาติดีค่ะ นัวๆ เค็ม-เปรี้ยวเล็กน้...อ่านต่อ
26 พ.ค. 2018
ร้านอาหารตามสั่ง
ร้านอาหารเหนือและอาหารตามสั่งใกล้บ้านเลย ร้านจะอยู่ในซอยจรัญ 40 ตรงข้ามปั๊มบางจาก ปากซอยเข้าวัดบางยี่ขันเลย ที่ร้านมีเมนูเยอะดีทั้งอาหารเหนือ แต่ส่วนมากจะกินเป็นตามสั่งมากกว่า พวกเมนูยำต่างๆก้อรสชาติดี เครื่องเยอะ อาหารตามสั่งทั่วไปก้อโอเค ชอบพวกไส้ตันทอดกระเทียม หมูหรือไก่ผัดผงกะหรี่ราดข้าว พวกกระเพราก้อดีดูเพิ่มเติม