รีวิว อร่อยบนมอ

Yee_FullandFun
25 ธ.ค. 2022
เบื่ออาหารโรงแรม มากินโจ๊ะโจ๊ะแบบนี้ ก็อร่อยดีนะ

#WongnaiHNY2023 มาพักรีสอร์ทแถวนี้ แต่ไม่อยากกินในโรงแรม ขับรถหา พร้อมผู้ช่วย app wongnai ลองแวะเข้ามาทานร้านนี้ บรรยากาศบ้านๆ นั่งด้านนอก ลานติดริมถนน อากาศเย็นคืนนี้ ชิลล์ดี เหมาะจะมานั่งจิบเบียร์ อาหารมีหลายอย่างเลย surprise มาก ว่า คอหมูย่างเค้าอร่อยมาก แบบนุ่มอร่อย ส้มตำก็อย่างนัว ข้าวกะเพราหมูไข่ดาวให้เยอะทีเดียว ใครหาร้านแถวนี้ เราแนะนำนะ ราคาก็ไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k3k14.4k
16 เม.ย. 2018
โอ้ย . . อร่อยชริงๆ

ครัวบนมอ อร่อยแบบไทยๆ ร้านนี้เปิด 07.00-20.00 อันนี้ดูจากป้าย สำหรับร้านนี้เปิดก็ไม่เคยมานะพี่พาแวะเห็นพี่บอกว่าอร่อยนี่ครั้งแรกสำหรับเราเลยแถมพี่บอกว่าอร่อยอยากให้ชิม งั้นก็จัดเด่ มีส้มตำ ไก่ทอดเกลือ ยำวุ้นเส้นแล้วก็ไก่ผัดเผ็ด น่ากินชมัดแต่ละอย่างบอกเลยนะไม่ได้แค่น่ากินรสชาติก็ยังดีเน้อ ราคาก็ดีบอกไว้ก่อนเลยน้าร้านนี้อ่ะร้านนี้จะเสิร์ฟอาหารที่เดียวพร้อมกันเลย จะได้ฟินไปพร้อมๆกัน สำหรับนักเดิ...อ่านต่อ

Benenatty
15 เม.ย. 2018
อร่อยทุกอย่างเลย

ร้านครัวบนมอ พิกัดอยู่ที่มอซับพลู โคราชบ้านเรานะเป็นร้านข้างทางแต่ที่จอดรถเยอะพอประมาณ เป็นร้านบ้านๆรสชาติดีทุกอย่างที่สั่งเลย เมนูที่สั่งไปมีส้มตำ ไก่ทอดเกลือ แล้วก็ยำวุ้นเส้น อร่อยทุกอย่างนี่ก็พูดมาสามรอบแหละ ฮ่าา ราคาถูกสบายกระเป๋า จุดเด่นของร้านคืออาหารต้องเสร็จพร้อมกันทุกอย่างถึงจะเสริฟ์ คือดีอ่า การบริการก็ดีค่ะพี่คนขายใจดีแต่ดูดุอารมณ์แบบเสียงดังงี้แต่ไม่อะไรนะคะ สนใจลิ้มลองรสชาติมาเลย...อ่านต่อ

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น