3.5

รีวิว พรชัยข้าวมันไก่ สาขาตลาดบางแค

Nickktwf
ข้าวมันไก่พรชัยตลาดบางแค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

ร้านพรชัยข้าวมันไก่ตลาดบางแค MRTบางแค ใกล้ร้านอาม่าบะหมี่เกี๊ยว ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันเม็ดร่วนหอม เนื้อไก่นุ่มแน่นหนังตึง น้ำจิ้มไม่เข้มข้น น้ำซุปหอมกลมกล่อม น้ำจิ้มซีอิ้วหวานของทางร้าน เป็นซีอิ้วดำนะ ขมปี๋เลย เราก็ราดซะหมดถุง ทานแทบไม่ได้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
1 ส.ค. 2019
ข้าวมันไก่รถเข็น ไก่นุ่มใช้ได้

พรชัยข้าวมันไก่ ร้านรถเข็น หน้า7-11 ตลาดบางแค มีขายก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ โฮเด้งด้วย ข้าวมันไก่พิเศษแค่ 40 บาท ข้าวมันไก่+เครื่องใน กึ๋น ตับ ข้าวมันใช้ได้ ไก่นุ่มดี เครื่องในไม่มีกลิ่น นิ่ม น้ำซุปไก่ น้ำจิ้มไก่โอเค เกาเหลาเนื้อ โฮเด้ง พิเศษ 50 บาท มีทั้งลูกชิ้นเนื้อ และเอ็น ลูกชิ้นได้มาตรฐานโฮเด้ง ลูกชิ้น ทั้งชาม 10 ลูก ช้อนไม่ค่อยสะอาด ริมถนน จอดไม่ได้แล้ว รสชาติ7 ราคา8 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6 บริการ5ดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2020
ครั้งเดียวเท่านั้น

ข้าวแห้งและแข็ง ไม่มีความมัน เหมือนเอาข้าวเสาไห้มาหุงกับน้ำต้มไก่นิดหน่อยหรือเป็นข้าวค้างสต็อคที่ขายไม่หมดจากวันก่อนแช่ตู้เย็น กลืนแทบไม่ลง สุดท้ายกินแต่ไก่ข้าวกินไม่ไหว สั่งผ่าน line man ธรรมดา 40 พิเศษ 50-55 บาท เสียดายเงินดูเพิ่มเติม

Winitar
4 ธ.ค. 2022
ข้ามันหอมกระเทียม มีรสชาติ ไก่เนื้อแน่น น้ำจิ้มอร่อย
Tarisara1991
22 พ.ค. 2021
ข้าวมันไก่ วันนี้เดินมาเห็นเลยลองซื้อทาน ให้เยอะดีค่ะ 40 บาทอิ่มเหลือเฟือ รสชาดใช้ได้ น้ำจิ้มโอเค น้ำซุปอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม
ข้าวมันไก่