- รวมรีวิว ร้านอาหาร Paw N' Fur CAFE

รีวิว Paw N' Fur CAFE
22 เม.ย. 2018
Paw n fur เธอมีแมว เราเลยมา
ร้านคาเฟ่น้องใหม่ในย่านบางปู และน่าจะเป็นคาเฟ่แมวร้านแรกและร้านเดียวด้วยในแถบนี้ น่าสนใจดีเหมือนกัน ลองแวะมาช่วงสงกรานต์ทีแล้วแต่ร้านปิด รอบนี้มาใหม่ ร้านอยู่โครงการไมอามี่บางปู โซนฝั่งแมคโครติดกับร้าน kerry เป็นร้านเล็กๆห้องเดียว เปิดมาได้สักประมาณ 2 เดือนได้ ภายในแลดูเรียบๆ ไม่ได้แต่งอะไรมาก ร้านยังค่อนข้างเงียบ ยังไม่มีใครรู้จักนัก คงต้องอาศัยเวลาอีกสักพักนะ วันนี้ที่ไปมีแมวอ...อ่านต่อ
8 มิ.ย. 2018
มาเล่นกับแมวเหมียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NUTELLA TOAST, MATCHA GREENTEA LATTE
คาเฟ่แมวเปิดใหม่อยู่แถวบ้าน บราวนี่ และนูเทลล่าโทสอร่อย ทานอาหารไปมีน้องแมวน่ารักๆมาคลอเคลียฟินสุดๆ สำหรับใครที่เป็นทาสแมว ไม่ควรพลาดอย่างแรง ที่สำคัญราคาไม่แรง ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย นั่งชิลๆเล่นกับแมว รับรองว่าลืมเวลาแน่นอนดูเพิ่มเติม
6 ต.ค. 2018
แนะนำเลยค่ะ คาเฟ่แมวน่ารักๆ ที่ไมอามี่บางปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shibuya Hani Toast
ขนมอร่อย แมวน่ารัก ร้านสะอาด ตกแต่งสวย บริการดีมากเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkokone bangkokกาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด