รีวิว Brezelkonig Luzern Bahnhof

Achaya 🐰
20 เม.ย. 2023
ร้านขายเพรทเซลที่มีหลายสาขาในสวิตเซอร์แลนด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hotdog

#Wongnaisongkran2023 Brezelkonig นี้เป็นแฟรนไชส์ขายขนมปังเพรทเซลที่มีหลายสาขาในสวิตเซอร์แลนด์ โดยมากมักเจอตามสถานีรถไฟเมืองต่างๆ เหมาะกับจะซื้อหิ้วไปทานระหว่างทางบนรถไฟดีเลยค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ที่สถานีรถไฟลูเซิร์น โดยอยู่ด้านหน้าใกล้ทางเข้าเห็นเด่นชัด นอกจากขนม pretzel แล้วยังมีแซนด์วิชต่างๆและฮ็อทด็อกให้สั่งด้วย เราไปช่วงอากาศหนาว อยากทานอะไรที่อุ่นๆและมีเนื้อสัตว์บ้าง เลยสั่งเป็นฮ็อตด็อกไ...อ่านต่อ

mom.army
17 พ.ค. 2018
Salami & Sesami Bretzel @Luzern

Bretzelkonig Luzern Switzerland #ทริปเที่ยวเอง กางแผนที่แบกเป้พาลูกเที่ยว 17day in switzerland 2018 ปี3# ก่อนการขึ้นภูเขาหิมะtitlis วันนี้ ตุนเสบียงก่อนขึ้นเขา ที่บนยอดเขาทิตลิส มีลานกว้างปิคนิคให้นั่งทานอาหารได้ ในวันอากาศดีนั่งทานอาหารไปชมวิวภูเขาหิมะ360องศานี่มันสุดยอดมากเราไปวันนี้รอบ3 ที่นี่ สถานีรถไฟเมืองลูเซิร์น ต้นทางไปภูเขาหิมะ เป็นสถานีใหญ่ ที่นี่มีร้านเยอะ bergerking ,kebub ,b...อ่านต่อ