รีวิว ตำถาดเหม่งจ๋าย Ice corner

Wasan Sean K.
28 เม.ย. 2018
ร้านอาหารจานด่วนรสชาติดี มีขนมและกาแฟด้วยครับเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอสครีมชานม, ผัดซี้อิ้ว, ต้มยำกุ้ง, กระเพราะหมูสับ

ร้านนี้อยู่ระหว่างแยกเหม่งจ๋ายมุ่งหน้าไปประชาราษฎร์บำเพ็ญ อยู่ก่อนถึงมัลดีฟ ขายอาหารจานด่วน รสดีมาก แถวนี้หาอาหารขานเดียวอร่อยๆกินยากมาก ร้านนี้ดีมาก กระเพราไม่ใส่ผัก รสไม่หวาน ผัดซี้อิ้วเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ต้มยำกุ้งก็เด็ด ยิ่งตบท้ายด้วยไอสครีมฮักด้วย ผมว่าดีมาก ไอสครีมที่นี่มันๆ ไม่หวานจัดให้เลี่ยน เป็นเกล็ดหิมะนุ่มๆ ร้านนี้ครบ แนะนำครับดูเพิ่มเติม

sontayagraphic@gmail.com
เจ้าของสถานที่