4.2

รีวิว Pralet Ekkamai Corner

Pasta
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Sourdough Donut เจ้าดังจากสิงคโปร์ โดดเด่นที่ท็อปปิ้งเยิ้มๆ อร่อยโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Burnt Butter Honey Glaze, Pistachio Raspberry Crunch

Sourdough Donut เจ้าอร่อยจากสิงคโปร์ มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่ Ekkamai Corner ชั้น M พื้นที่ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะที่นั่งเล็กๆ พอสมควร โดยจุดเด่นของโดนัทเจ้านี้คือ โดนัททรงสี่เหลี่ยมที่ทำจากแป้ง Sourdough เนื้อมีความนุ่มฟู และออก chewy หน่อย มีท็อปปิ้งที่หลากหลาย ส่วนรสชาติที่เราชอบสุดเป็น Burnt Butter Honey Glaze ซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้าน เนยน้ำผึ้งหอมหวานมันกำลังดี ส่วน Pistach...อ่านต่อ

สมอารมณ์หมาย ณ
ขนมจาก SG🇸🇬 มาเปิดที่ไทยแล้ว

#สมอารมณ์หมาย ณ PRALET The fluffiest sourdough donuts you'll ever have 💭💬 รู้สักนิด PRALET เป็นร้านโดนัทซาวร์โดห์สี่เหลี่ยมจากสิงคโปร์ มีจุดเริ่มต้นจากคาเฟ่ในครอบครัวเมื่อ 19 ปีที่แล้ว โดยคุณ จูดี้ โคห์ ซึ่งต่อมาได้ส่งต่อกิจการให้กับลูกชายคือ ทิม เจีย และได้พัฒนาร้าน ให้ทันสมัยขึ้น จนกลายเป็นที่รู้จักจากโดนัทซาวร์โดห์สี่เหลี่ยม และขยายสาขามายังกรุงเทพฯ @pralet.th 🍩Ekkamai Corner, M Floor...อ่านต่อ

Ning Monphat
โดนัทที่ไม่ใช่ทรงกลม

เดินผ่านร้านนี้ ที่เอ็มควอเทีย คนรอต่อแถวซื้อตลอด เลยลองสั่งผ่านแกรปมาชิม หน้าพิทาชิโอ้ อร่อยดีค่ะ มีรสชาดของถั่วพิทาชิโอ และตอนเคี้ยวมีความรู้สึกเหมือนเคี้ยวเกร็ด อะไรสักอย่าง รสชาดไม่หงานมาก แป้งโดนัท หอมนุ่มดีค่ะ รสช็อกโกแลต ออกหวานนิดหน่อย แต่หอมกลิ่นช็อกโกแลตค่ะ สำหรับเราคิดว่า ราคาแรงไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

EATaday
1051k14.2k
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pistachio, Chocolate

#RainySeason2025 #BakerySPL มาลองร้านดังอย่าง PRALET Sourdough Donuts โดนัทสี่เหลี่ยม ร้านดังจากสิงคโปร์ รอบนี้ที่สาขาเอกมัย Ekkamai Corner ตึกนี้เดินทางมาง่าย ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยเลย ร้านนี้โดนัทเค้าเป็นแบบ Sourdough Donut โดนัททรงสี่เหลี่ยมแป้งซาวด์โดว เดินผ่านร้านคือคนแน่นมาก โดนัทอบกันแบบพร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา แนะนำ รสซิกเนเจอร์ รสพิสตาชิโอ้ รสช็อกโกแลต และ รสเลมอน ชอบแป้งเค้า แป้งน...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน