1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โรจน์ปุ้ย อาหารเหนือ อร่อยเลิศคุณหรีด กะเพราพ่นไฟ ถ.เสนานิคม1

รีวิว โรจน์ปุ้ย อาหารเหนือ อร่อยเลิศคุณหรีด กะเพราพ่นไฟ ถ.เสนานิคม1

Ize.FindEatFun
13 เม.ย. 2025
อาหารเหนือ ทำจานต่อจาน รสชาติดี ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

โรจน์ปุ้ยอาหารเหนือ (Original Northern-Thai Cuisine) ร้านอาหารเหนือทำเองในบ้านจานต่อจานรสชาติดีในย่านเสนานิคม 1 ความที่วันนี้อยากกินข้าวซอยก็เลยลองเสิร์ชหาร้านดู แวะมากินกาแฟแถวนี้ด้วยเลยเจอร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควรแล้วในหมู่บ้านเสนานิคม 1 เจ้าของร้านเป็นสามีภรรยาที่ทำอาหารเหนือ ทำกันเอง ขายกันเอง เมนูอาหารเหนือหลากหลายเราสั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวกลับมาบ้านแล้วก็ข้าวซอยเนื้อ คือจะบอกว่าอร่อ...อ่านต่อ

2 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย ราคาปานกลาง ร้านน่าเข้า

ขนมจีนน้ำเงี้ยวรสชาติดีค่ะ มีน้ำพริกเผาให้เติม เพิ่มความแซ่บ แต่เราว่าผักเคียงน้อยไปหน่อยราคาจานละ 50 บาทค่ะ สำหรับเรา เราว่าน้ำมันเยอะไปนิดนึง แต่ที่อร่อยคือเฉาก๊วยใส่นมค่ะ อร่อยดี ไม่หวานมาก นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารเหนืออื่นๆอีกค่ะ เช่น ข้าวซอย มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ แกงฮังเล แกงเขียวหวาน และอื่นๆอีกค่ะ ทางร้านมีน้ำสมุนไพรกลายชนิดขายด้วย เราลองน้ำมะตูมไป เราว่าไม่ค่อยหอมค่ะ สงสั...อ่านต่อ

Itsmenoon
22 ต.ค. 2024
สั่งทางโรบินฮู้ด สั่งไข่เจียวมากินกับน้ำพริก ไข่เจียวราคา 30 บาท ได้ไข่เปล่าๆ1ใบ ขายแพงมากค่ะ
verapon jongjaruaysakul
1 พ.ค. 2023
อร่อยมากครับ ราคาไม่แพง รสชาตอาหารเหนือต้นตำรับแท้ๆ
เมนูเด็ด: ขนมจีน น้ำเงี้ยวกระดูกหมู+ข้อไก่, ลาบคั่วเหนือ(หมูสับ)
ถ่ายไม่ทัน กินหมดไปแล้วครับ 555 อร่อยหมดเกลี้ยง