3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไข่ ลาซาล

Akapatr
5 ก.พ. 2025

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติดี ต้มยำรสเด็ดเผ็ดน้อยกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ปริมาณสมเหตุสมผล เครื่องหมูคุณภาพกลางๆตามราคา น้ำซุปหอม ราคาถูกด้วย อิ่มคุ้ม ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Irin
23 ก.พ. 2020
บะหมี่ไข่ทำเอง ต้มยำอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

บะหมี่ร้านนี้เป็นบะหมี่เส้นแบนค่ะ หาทานได้ไม่ง่ายค่ะ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ต้มยำรสชาติกลมกล่อม ต้มจืดซดน้ำอร่อยคล่องคอค่ะ จัดว่าดีงามค่ะ กิมมิคคือเกี๊ยวปูกเป็นโบสถ์ทอดค่ะ จัดว่าน่ารักฟรุ้งฟริ้งเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Kanjira
10201857
2 มิ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านอยู่ในคอลเลคชั่นแอด์นเฮ้าส์ สวนรวมอาหาร 4 ภาค อยู่ข้างๆร้านสถานีข้าวผัด มาทานวันธรรมดา คนน้อย ปิดหลายร้าน มีเปิดไม่กี่ร้าน สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นเล็ก ราคา 50 บาท มีกระดูกหมู ลูกชิ้น เกี๊ยวทอด หมูชื้น ไข่ครึ่งฟอง ผักกวางตุ้ง หมูแดง ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
13 เม.ย. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ ลาซาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวไข่

ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ มีทั้งต้มยำน้ำใส น้ำข้น ใส่ไข่ ชามละ 50 บาท อยู่ในศูนย์อาหาร 4 ภาค มีที่จอดรถ ร้านนี้เคยออกรายการ ตลกแหลกด้วย แต่เราเฉยๆนะ ถ้าไม่คิดไรมากก็พอกินได้ ชามเดียวอิ่ม น้ำก็สั่งจากที่ร้านเลย ร้านเป็น Openairดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเรือจานจิ๋ว

ร้านนี้เปนร้านที่อยู่ในเวิ้งที่เพิ่งเปิดใหม่คะ มีร้านอาหารใหม่มาเปิดใกล้ด้วยคะ แล้วก้กำลังมีร้านที่กำลังสร้างใหม่อยู่ด้วย มีที่จอดรถเยอะคะ แต่ค่อนข้างร้อนนิดนึง ถ้ามาทานตอนกลางวันนี่ก็แอบมีแดดส่องเข้ามาในร้านเยอะอยู่คะ ร้านนี้ขายเปนแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือประมานก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์อะคะ ขายเน้นปริมาน จานละ15บาทเท่านั้น แต่เล็กมากนะคะ ทาน2-3 ชามถึงจะอิ่มคะ ในจานนึงก็แล้วแต่จะสั่งเส้น มีทั้งเปนเส้น...อ่านต่อ