3.6

รีวิว Pizza Hut มีโชค มาร์เก็ต เชียงใหม่

อร่อยสไตล์ by NB
1 ม.ค. 2020
ไม่ต้องคิดเยอะ

หาของกินช่วงวันปีใหม่ คิดไม่ออกว่าจะมีร้านไหนเปิดขายบ้าง เรามาจัดเลยที่ร้าน pizza ยังไงก็เปิดแน่นอน ช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่น 1แถม 1 ดีงาม จัดไปเลย 4 ถาด - พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง 319 บาท ได้มานึกว่าถาดเล็ก ชิ้นเล็กลงมาก เราสั่งแบบหนานุ่ม รสชาติอร่อยยังคงรสชาติของหน้าฮาวายเอี้ยนได้ดี - พิซซ่าหน้าไอแลนด์ ดีไลท์ ถาดกลาง 319 บาท ได้มาเทียบเท่าถาดเล็กเช่นกัน มี 6 ชิ้น เราสั่งแบบหนานุ่มเพื่อให...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2018
เยี่ยมร้านเปิดใหม่
แมงเม่า โง่
21 ก.ค. 2019
อร่อยทุกคำ จำทุกรส

กินทุกครั้ง กินทุกสาขา มีความอร่อย จึงอร่อยทุกคำ จำทุกรส กินกันทั้งครอบครัว กินกันหลายรายการ ฮาวายเอี้ยนกรอบบาง ฮาวายเอี้ยน หนานุ่มขอบชีสส ไก่สไปรสซี่ ขะหนมปังกระเทียม สปาเกตตี้ กินกันพุงกาง ตามด้วยโค๊กสิ จึงจะคู่กันดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
7 ก.ย. 2018
พิซซ่าจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน

ร้านพิซซ่าฮัท สาขามีโชคพลาซ่า อยู่ที่โครงการมีโชคพลาซ่า มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ด้านหลังตรงลานจอดรถ พึ่งรู้ว่ามีพิซซ่าฮัทที่นี่ พอดีมาจอดรถด้านหลังเลยเจอ เลยแวะสั่งเอามาทานที่บ้าน สั่งพิซซ่าหน้าเบคอนฮาวายเอี้ยน มีโปรถาดที่2 ราคา99บาท เลยสั่งหน้าไอซ์แลนด์ดีไลท์ มาอีกถาด ทานกันอร่อยเลย แถมประหยัดด้วยดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
ไฮโซหมูกระทะ
ไฮโซหมูกระทะ
บุฟเฟต์หมูกระทะในห้องแอร์ที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย สดใหม่ ไม่จำกัดเวลา
3.7