- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza Hut มีโชค มาร์เก็ต เชียงใหม่
รีวิว Pizza Hut มีโชค มาร์เก็ต เชียงใหม่
ไม่ต้องคิดเยอะ
หาของกินช่วงวันปีใหม่ คิดไม่ออกว่าจะมีร้านไหนเปิดขายบ้าง เรามาจัดเลยที่ร้าน pizza ยังไงก็เปิดแน่นอน ช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่น 1แถม 1 ดีงาม จัดไปเลย 4 ถาด - พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง 319 บาท ได้มานึกว่าถาดเล็ก ชิ้นเล็กลงมาก เราสั่งแบบหนานุ่ม รสชาติอร่อยยังคงรสชาติของหน้าฮาวายเอี้ยนได้ดี - พิซซ่าหน้าไอแลนด์ ดีไลท์ ถาดกลาง 319 บาท ได้มาเทียบเท่าถาดเล็กเช่นกัน มี 6 ชิ้น เราสั่งแบบหนานุ่มเพื่อให...อ่านต่อ
อร่อยทุกคำ จำทุกรส
กินทุกครั้ง กินทุกสาขา มีความอร่อย จึงอร่อยทุกคำ จำทุกรส กินกันทั้งครอบครัว กินกันหลายรายการ ฮาวายเอี้ยนกรอบบาง ฮาวายเอี้ยน หนานุ่มขอบชีสส ไก่สไปรสซี่ ขะหนมปังกระเทียม สปาเกตตี้ กินกันพุงกาง ตามด้วยโค๊กสิ จึงจะคู่กันดูเพิ่มเติม
พิซซ่าจัดเต็ม
ร้านพิซซ่าฮัท สาขามีโชคพลาซ่า อยู่ที่โครงการมีโชคพลาซ่า มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ด้านหลังตรงลานจอดรถ พึ่งรู้ว่ามีพิซซ่าฮัทที่นี่ พอดีมาจอดรถด้านหลังเลยเจอ เลยแวะสั่งเอามาทานที่บ้าน สั่งพิซซ่าหน้าเบคอนฮาวายเอี้ยน มีโปรถาดที่2 ราคา99บาท เลยสั่งหน้าไอซ์แลนด์ดีไลท์ มาอีกถาด ทานกันอร่อยเลย แถมประหยัดด้วยดูเพิ่มเติม