4.8

รีวิว เอนกาย by เมี่ยงปลาฯ

JYb Jib Sasipha
30 มิ.ย. 2018
บรรยากาศร้านตอนกลางคืนดี๊ดี

มีดนตรีสดทุกวัน บรรยากาศตอนค่ำดีมาก กินอิ่มแล้วนอนได้เลย ฮ่าๆ หาร้านแบบนี้มานานมาก ถ้าไม่เกรงใจร้านคือหลับไปแล้วนะเนี่ย อาหารที่นี่อร่อย รสชาติดี ราคาเหมาะสม เมนูเมี่ยงปลาอร่อยเพราะว่าปลาสด ไม่เหม็นคาวดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดีสุดๆ
3 ม.ค. 2020
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทับทิม, แกงส้มชะอมกุ้ง, ส้มตำเส้นแก้วกุ้งสด

สถานที่เปิดโล่ง มีที่จอดรถพอสมควร ส่วนอาหารหลักๆเป็นเมี่ยงปลาทับทิม เนื้อแน่นดีตัวใหญ่พอประมาณ แกงส้มรสเข้มข้นอร่อยมาก สั่งส้มตำเส้นแก้วมาลองก็อร่อยดีค่ะ รสชาติคล้ายน้ำยำ ช่วงสักทุ่มนิดๆ มีดนตรีสดให้ฟัง เรามาวันศุกร์ ไม่รู้วันอื่นมีหรือเปล่านะ ผ่านมาต้องลองดูเพิ่มเติม

Chachchom Hirunrut
8 ก.ย. 2018
อาหาร ให้น้อยไปหน่อยครับแต่ละจาน
16 เม.ย. 2018
บรรยากาศดี อาหารดี แต่พนักงานต้อนรับพนักงานเสิร์ฟบริการแย่หน้าตาไม่ต้อนรับ พูดจาไม่ค่อยสุภาพเลย

บรรยากาศดีไปนั่งพักผ่อนฟังเพลงชิลๆมีดนตรีสด แต่พนักงานไม่ค่อยต้อนรับแขก พูดจาไม่สุภาพเท่าไหร่เลย ไปกินเหล้าถังปั่นไม่มีแก้วเล็กให้ดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6