- รวมรีวิว ร้านอาหาร แมวขายน้ำปั่น บ็อคซ์ สเปซ รัชโยธิน

รีวิว แมวขายน้ำปั่น บ็อคซ์ สเปซ รัชโยธิน
เราไม่ชอบชารสแบบนี้ ผิดที่เราสั่งไม่ดีเอง
ชาหมีน้อยร้านนี้ ตั้งอยู่ในเดิะแจ๊สวังหินค่ะ หน้าฟู้ดเลย เราสั่งชานมไข่มุกหวานน้อย แต่กลับไม่ประทับใจ ถือว่าเราพลาดเอง ที่ไม่ลองสั่งสูตรปกตอของร้านมาชิมก่อนที่จะสั่งแบบหวานน้อย แก้วนี้เป็นอันว่า ไม่ถึงครึ่งแก้วค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่สหวานน้อยนี่ลดสูตรหมดหรือเปล่า ชาไม่เข้มข้นค่ะ ไม่นัว ไม่หอม เดี๋ยวคราวหน้าจะลองสั่งแบบปกติดู ว่าผิดที่เราจริงๆใช่มั้ยดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุกราคาถูก รสโอเค
กินได้ขำๆ ราคาแค่30บาท ไม่ได้อร่อยมากแต่ถือว่าคุ้มราคา ไข่มุกนุ่มๆไม่หนึบมาก มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู พนักงานขายใส่ใจลูกค้าดี คอยถามทุกคนเลยว่าหวานมาก-น้อยยังไง สั่งหฝานน้อยก็ได้ตามนั้นแต่ไม่ถึงกับจืด แถมมีบัตรสะสมสำหรับใครที่กินบ่อยๆดูเพิ่มเติม
ถือว่าโอเคนะ
มีโอกาศได้ไปลองมา เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆๆๆๆ เลือกไม่ถูก ก็เลยสั่งชานมไข่มุก ออริจินอลไป พนักงานถามว่า หวานปกติมั๊ย เราก็ตอบไปว่า ปกติ พอลองชิมดู เห้ย รสชาติโอเคนะ ไม่หวานไป และ ไม่ขมชาไป (ส่วนตัวชอบแบบขมๆมากกว่า) สำหรับตัวมุกก็หนึบๆ ออกหวานนิดๆ ถือว่าผ่าน มีโอกาศก็คงกลับไปอีก แก้วละ 30ดูเพิ่มเติม
อร่อย บริการดี
อร่อยในราคา 30 บาท
อร่อยในราคา ประหยัด แถมแก้วใหญ่ด้วย ไม่เชื่อต้องลอง รสชาติชานมไต้หวันไม่หวานมากเหมาะสำหรับทุกกลุ่มอ่านต่อ