- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tonkoon Caffe'

รีวิว Tonkoon Caffe'
ชาเขียวนมหอมอร่อย
[ 643 ] ร้านกาแฟต้นคูน ร้านกาแฟต้นคูน เป็นร้านที่ตั้งอยู่หน้าทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ปากทางเพชรบุรี ซอย 5 ตำแหน่งตรงสะพานลอยคนข้ามพอดี เรามาช่วงสายๆ บรรยากาศร้านเงียบดี คนไม่พลุกพล่าน เหมาะมากที่จะมานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ แอร์เย็นสบาย ร้านจัดวางโต๊ะเก้าอี้ได้ไม่แออัด มีปลั๊กไฟให้ใช้ และมีฟรี WiFi มีห้องน้ำสะอาดบริการจำนวนมากอยู่ที่ชั้น 2 เมนูที่ได้สั่งมาทาน...อ่านต่อ
หลบฝนแอร์เย็นๆ สบายๆ
มัชชะหวานๆ หอมๆ ชาพีช เปรี้ยวๆ ท่ามกลางสายฝนเย็น จะเดินหน้าต่อก็ไม่ได้ ถอยหลังก็ไม่ได้ หย่อนก้นลงบน โซฟา สบายๆ แอร์เย็นๆ บรรยากาศดี แก้วละ 40 - 50 บาท คลายความร้อนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่จอดรถไม่มั่นใจ แต่หน้าร้านติดถนนใหญ่ครับดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศน่านั่ง
ร้านอยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ซ.เพชรบุรี 5 เลยค่ะ น่าจะเป็นของมหาวิทยาลัย เปิดวันจันทร์ - เสาร์ ช่วงเช้าๆนี่จะมีข้าวกล่องขายด้วย เปลี่ยนไปในแต่ละวัน เช้น ข้าวผัดต้มยำหมู ข้าวผัดแหนม เรายังไม่เคยลองเลยค่ะ แต่เล็งๆไว้เหมือนกัน ตอนเช้าๆคนจะน้อย นั่งสบายๆ ชิลๆ สังเกตตอนเย็นๆคนจะเยอะกว่าค่ะ กาแฟที่นี่ถือว่าใช้ได้ แต่ไม่ได้เข้มข้นมากนัก มีตู้ขนมเค้กให้เลือกทานกันด้วยค่ะดูเพิ่มเติม