3.4

รีวิว Majestic Cafe

Achaya 🐰
18 เม.ย. 2023
คาเฟ่สวยหรูของเมือง Porto ที่ต้องแวะไปเช็คอิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Porto Tonico

#Wongnaisongkran2023 Majestic Cafe เป็นคาเฟ่เก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1921 บรรยากาศคือสวยหรูมากๆสมกับที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่สวยที่สุดใน Porto ร้านตกแต่งด้วยสไตล์ Art Nouveau เดินทะลุไปหลังร้านยังมีลานบันไดกับต้นไม้ร่มรื่น สวยสมคำร่ำลือ หิวก็แวะ ไม่หิวก็ต้องหาเรื่องแวะค่ะ สำหรับวันที่ไปคือทานมื้อหลักที่อื่นมาก่อนแล้ว เปิดดูเมนูเป็นแนวๆ all day brunch ราคาค่อนข้างแรง ...อ่านต่อ

PookEats
10 พ.ย. 2019
คาเฟ่ที่นักท่องเที่ยวแทบทุกคน ต้องไม่พลาดมาเช็ค-อิน เมื่อแวะมาเที่ยวที่เมือง Porto

คาเฟ่แห่งนี้ถือเป็น “One of the most beautiful cafe in the world” ที่มักจะอยู่ในลิสต์ของนักท่องเที่ยวหลายๆ คน ซึ่งรวมถึงเราด้วย สถานที่นี้เปิดมาตั้งแต่ปีค.ศ.1923 นับเป็นคาเฟ่ในยุคแรกๆ ที่เป็นต้นแบบของคาเฟ่ในยุคปัจจุบัน และเนื่องด้วยตำแหน่งที่ตั้งร้าน ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางของเมือง Porto และบรรยากาศที่ดูหรูหราเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ทำให้คาเฟ่แห่งนี้ มักจะถูกใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ ของบุคคลชั้น...อ่านต่อ

pennapa
16 มี.ค. 2020
คาเฟ่ที่ต้องมาเชคอิน

คาเฟ่เก่าแก่ของ Porto ที่ได้ยินกิตติศัพท์รำ่ลือถึงความสวยงามของร้าน เลยต้องมาเชคอินหน่อยค่ะ ไหนๆเราก็มาถึงที่นี่แล้ว ตัวร้านตั้งอยู่ในถนนคนเดินใจกลางเมืองเลย มาแต่เช้าช่วงหลังร้านเปิดสักครึ่งชั่วโมง คนไม่เยอะ ไม่ต้องต่อคิว ภายในร้านดูมีความเก่าแก่ ส่วนความสวยงามนั้น ก็สวยแบบโบราณตามผนัง เพดาน แต่ไม่ได้ดูวิบวับอลังการขนาดนั้น ขนมรสชาติธรรมดาไปนิด สั่งFrenchtoast ชื่อดังของร้าน แต่หวานจ๋อยเลย ส...อ่านต่อ

pong nattapong
19 เม.ย. 2018
The best check in point ทุกคนต้องมาครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Majestic French Toast, Bom Bom Coffee

ร้าน Majestic เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมากให้ได้ ไม่งั้นจะเหมือนมาไม่ถึง ปอร์ตโต เป็นร้านที่ คุณเจเค โรลลิ่ง มานั่งเขียน แฮรี่พอร์ตเตอร์ เล่มแรกด้วยปากกา ทำให้ได้แรงบันดาลใจจากหลายๆฉากในหนังครับ ร้านสวยงามตะการตามากครับ เมนูกาแฟ Bom Bom Coffee ที่กาแฟดำมาพร้อมนมและครีม สุดยอดมาก Majestic French Toast ที่สุดแสนจะบรรยาย ให้ 5 ดาว เพราะ อร่อย บรรยากาศดีมาก บริการเลิศดูเพิ่มเติม

สุดยอดนุ่มมาก
WoWVal
11 ก.ค. 2021
One of the most beautiful cafe in the world!! Truly a stunning place for yummy brunch. Very crowded. RSVP is recommended
original Portuguese dish