รีวิว Ichiran Ramen Head

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
Head quarter เลยต้องมาค่ะ มีที่นั่งแบบไม่ใช่คูหาด้วย

สาขานี้เป็น headquarter เลยจ้า แต่ไม่ใช่สาขาแรกนะ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ไกลนักจากดองกี้ ถ้ามาช่วงมื้ออาหารนี่ก็จะมีคิวรอหน้าร้านค่ะ (เราเลยไปช็อปดองกี้ก่อน แล้วค่อยกลับมาใหม่) สาขานี้มี 2 ชั้น ชั้น1เป็นโต๊ะแบบร้านอาหารทั่วไปสามารถนั่งแบบ 2-3 คนต่อโต๊ะได้ หรือแบบเคาเตอร์บาร์ก็มี ส่วนชั้นบนเป็นแบบมีที่กั้นเหมาะกับคนมาคนเดียว การสั่งเริ่มจากกดตั๋วจ่ายเงินที่เครื่อง มานั่งกรอกรายละเอียดความนุ่ม ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พริกเผ็ดสะใจคนไทยมาก

และที่พลาดไม่ได้ไม่ว่าจะไปที่ไหนของญี่ปุ่น อิ่มแค่ไหน เราต้องได้กิน Ichiran 🍜🍜 💕 หรือราเมนข้อสอบ สาขานี้แปลกมา มีโต๊ะให้นั่งกินด้วย และมีบาร์สำหรับนั่งไม่ต้องแบ่งเป็นห้องทำข้อสอบ ที่สำคัญ พริกสาขานี้ เผ็ดมาก แตกต่างจากสาขาอื่น 🌶🌶 #fukuokagood #ichiranfukuoka #ichiranramen #japan #kyushu #fukuokatrip #kyushujapan

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2019

สาขานี้พริกเผ็ดมาห

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านhead quater ยังไงก็ต้องไปให้ได้

ร้าน Ichiran Ramen สาขานี้ เป็นร้านที่เขาบอกว่าเป็นสำนักงานใหญ่ ร้านนี้จะมีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆตรงที่ มีแบ่งเป็น 2 แบบ คือ 1. ร้าน Ichiran แบบปกติ ทานในคูหา ห้องสอบใครห้องสอบมัน เด 2. Yatai เป็นโต๊ะยาว สามารถมานั่งทานด้วยกันได้ ในส่วนที่เป็น Yatai นั้น ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ทางร้านมีคำอธิบายว่า Yatai คือ รถเข็นขายอาหารในอดีต โดยที่ทุกคนเมื่อซื้อแล้วจะมานั่งทานร่วมกันกับคนแปลกหน้า ในโต๊ะที่จัดไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ