3.6

รีวิว House of Crepe One Nimman

Euston
9.4k8k62.4k
16 เม.ย. 2019
ร้านเครปแป้งบางกรอบ

ร้านเครปร้านนี้ตั้งอยู่ในวันนิมมานในโซน Street Food วันนี้มีโอกาสได้มานั่งกินข้าวที่นี่แล้วเห็นเครปที่นี่ กำลังทำออกจากเตาแลดูกรอบอร่อยเลยสั่งรับประทานดูเป็นไส้กล้วยและฝอยทอง ใส่ไส้ฝอยทองออกมาได้แน่นมาก ตัวแป้งบางกรอบอร่อยถูกใจครับดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2018
เครฟสายรุ้งราคา 95 บาท
Job Narinnate (Job Job)
14 ก.ค. 2018
ร้านเครปมีหลายสาขาในกรุงเทพ มาเปิดที่ one nimman

ร้านนี้เป็นร้านเครป มีหลายสาขาในกรุงเทพ มาเปิดที่ one nimman โซนขายอาหาร street food market ราคาแตกต่างกันไป เฉพาะตัวแป้ง การสั่ง อันดับแรก ให้เลือกแป้งก่อน มีให้เลือก 5 แบบ ราคา 35-50 บาท แล้วเลือกไส้ต่างๆ ราคา 15-40 บาท ส่วนซอสต่างๆไม่คิดราคา ถ้าใครไม่อยากเลือก ก็ชี้เอาตามแบบมีให้เลือก 9 แบบ โดยรวมอร่อย ทั้งไส้ ทั้งแป้ง แต่ส่วนตัวคิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิดดูเพิ่มเติม

Palm Sasiwimol
7 พ.ย. 2018
เครปกรอบ เครื่องแน่นมาก

House of crepe เป็นร้านเครปที่มีอยู่หลายสาขา และรู้สึกว่าจะเป็นเครปโดยป้าเฉื่อย อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ วิธีการสั่งเครปที่นี่ คือ ขั้นแรกต้องเลือกแป้งก่อนว่าจะเอาแป้งประเภทไหน เราเลือก แป้งออริจินอล ขั้นที่สอง คือ เลือกไส้ เราเลือกไส้คัสตาร์ด ขั้นที่สาม คือ ไส้พิเศษ เราเลือกไส้นูเทลล่า และฝอยทอง ราคารวมแล้วประมาณ 120 บาท (อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ จำราคาไม่ได้) เมื่อได้ลองชิมเครปคำแรก...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2019
อร่อย แต่บางคนอาจบอกว่าแพง แต่มั่นใจว่าอร่อยกว่าป้าเฉื่อย Central Festival Chiangmai มากกกกกก

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ