3.0

รีวิว ไอติมกะทิเจ้าเก่า

fighting_galls
8 พ.ค. 2018
ไอศครีมตักรสกะทิเข้มข้น 😄
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิ

ไอศครีมตักรสกะทิ เป็นร้านรถเข็นตั้งขายอยู่หน้า 7-11 ดอนเจดีย์ ขายทุกวันตั้งแต่สายๆถึงช่วงเย็นค่ะ ป้าขายมานานหลายสิบปีแล้วค่ะ จำได้ว่าเคยทานตั้งแต่เด็กๆเลย ครั้งนี้มาซื้อกลับไปทานบ้านค่ะ สั่งไป 50 บาท ป้าตักใส่ถุงแล้วห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์อย่างดี ส่วนเครื่องใส่ไอศครีมนั้นเราเลือกเป็นมันเชื่อมค่ะ รสชาติไอศครีมป้านั้นเข้มข้นรสกะทิใช้ได้เลย มันเชื่อมก็อร่อยเคี้ยวหนึบๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Cha Chadow
29 ก.ค. 2019
หวานๆเย็นๆ เครื่องเยอะ ซื้อเป็นกิโลกลับไปกินต่อที่บ้านได้

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม