2.7

รีวิว โจ๊กห้าแยก

9 พ.ค. 2023
ร้านโจ๊กเก่าแก่ของอุดร เปิดมานานมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

ร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็กจนแก่แล้วก็ยังกินอยู่ เป็นร้านโจ็กที่อร่อยนะสำหรับคนที่กินมาตั้งแต่เด็กๆแบบเรา แต่พาเพื่อนที่อยู่จังหวัดอื่นมากินก็จะเฉยๆกันส่วนใหญ่ อาจจะเป็นรสชาติที่เราคุ้นเคย หากินรสชาตินี้ที่อื่นไม่ได้ ทั้งตัวโจ็กและที่เด็ดของที่นี่คือหมูบะช่อที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านนี้เลย แต่เมนูอื่นๆเราเฉยๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Tun
17 ส.ค. 2020
เกี๊ยวในเกี๊ยว ไม่เชื่อมาลองเอง

ร้านกลางเมือง ใกล้วงเวียนน้ำพุ ดึกมาก ๆ หากินยาก เหลืออยู่ร้านเดียว เลยมาสั่งเกี๊ยวน้ำสักชาม แป้งเกี๊ยวห่อด้วยแป้งเกี๊ยว หาเนื้อหมูแทบไม่เจอ น้ำซุปจืดสนิทเลย ร้อนอย่างเดียว แต่ไม่มีรสชาติ หมูแดงก็ไม่มีรสชาติ เนื้อค่อนข้างแข็ง ควรหมักหมูให้นุ่มกว่านี้ ขนาดหิวยังกินเหลือเต็มชามเลยดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
1 ธ.ค. 2018
ร้านโจ๊กสำหรับคนนอนดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ็กหมูใส่ทุกอย่าง

เป็นทั้งร้านโจ๊กและร้านก๋วยเตี๋ยว อยู่ใกล้วงเวียนห้าแยกน้ำพุมากๆแค่ 50 เมตรเอง ร้านอยู่ระหว่างซอกตึกก่อนที่จะถึง 7-11 สักเล็กน้อย ตอนเข้าไปลูกค้าเต็มทุกโต็ะ รสชาติดี สะอาด รวดเร็วดี รู้สึกว่าร้านนี้เปิกตอนเย็นยาวไปถึงประมาณตีสี่เลยทีเดียว!ดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2018
เป็นร้านโจ็กและก๋วยเตี๋ยวที่ขายคนกลางคืน
Prab Pear
27 ก.พ. 2020
มื้อดึกเปิดถึงตีสี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูสับ

แถวห้าแยก อยู่ใกล้7-11 เปิดถึงตีสี่ ไข่ไม่คาว หมูสับเป็นแผ่นๆ รสได้มาตรฐาน เราสั่งบะหมี่แห้ง ขอน้ำซุปเพิ่ม ตอนปรุงคลุกทำไข่แตก จืดไปเลย ต้องปรุงใหม่ เมนูหลักของเค้าคือโจ๊ก ถ้ามีโอกาสคราวหน้าคงลองโจ๊กไม่เอาบะหมี่ละดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ