3.7

รีวิว Waraporn Salapao พอร์โต้ โก บางปะอิน

MiNi
ซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้แน่น ๆ

#WongnaiSongkran2025 แวะจุดพักรถตอนเช้า ๆ หาของกินรองท้อง เลยแวะร้านนี้ครับ เพราะเป็นร้านประจำเลย ซาลาเปาราคาเริ่มต้น 26 บาท ขนมจีบประมาณ 45 บาท นึ่งมาแบบร้อน ๆ ผมสั่งซาลาเปาไส้เขียวหวานไก่ มีความเผ็ดร้อนแบบเบา ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ ขนมจีบไส้กุ้งแน่น ๆ เนื้อแน่น อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.7k
14 ก.ค. 2020
เช้าของการเดินทาง ติ่มซำวราภรณ์จะเยียวยาคุณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ครีม, ชานมร้อน, ชาเขียวเก๊กฮวยวุ้นใบเตย

วราภรณ์ซาลาเปา สาขาพอร์ตโตโก อยุธยา ริมถนนสายเอเชียที่กว้างขวางใหญ่โต แต่ส่วนของวราภรณ์จะอยู่โซนด้านในใกล้ทางไปเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านไม่ค่อยใหญ่ มีที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์ยาวๆจำนวนนึง หม่ำ ++ขนมจีบกุ้ง เด้งๆ อร่อยๆ ++ซาลาเปาไส้ครีม หย่อย ++ชานมร้อน ของโปรดแสนคลาสสิค ++ชาเขียวเก๊กฮวยวุ้นใบเตย หวาน สดชื่น เติมพลังแล้วเดินทางได้ดูเพิ่มเติม

แพร์
4 ธ.ค. 2020
นึกถึงซาลาเปานึกถึงวราภรณ์ รับขนมจีบซาลาเปาเพิ่มตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูแดง, ขนมจีบกุ้ง, หมั่นโถว

-ซื้อกลับบ้านตลอด ชอบขนมจีบกุ้งเด้งๆ ดีงาม ชอบซาลาเปาใส้เผือก ส่วนลูกสาวชอบหมั่นโถว ต้องซื้อให้นางทุกรอบ หมั่นโถวสังขยาคือดีไม่พลาดทุกรอบ -บริการรวดเร็ว มาตรฐานวราภรณ์ จริงๆสามารถนั่งทานที่ร้านได้มีที่นั่ง อยู่ -ซื้อกลับไปฝากผู้หลักผู้ใหญ่ ประทับใจทุกรายค่ะดูเพิ่มเติม

Arisayui
23 ก.พ. 2020
วราภรณ์ติ่มซำซาลาเปา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง

ร้านอยู่ในโครงการ Porto Go เป็นจุดพักรถริมถนนสายเอเชียบางปะอิน หลังจากออกจากกรุงเทพก่อนเดินทางขึ้นสายเหนือ มีเมนูเหมือนๆกับวราภรณ์สาขาอื่นๆ สามารถนั่งทานที่ร้านหรือสั่งกลับได้ บริการดีและค่อนข้างรวดเร็ว รสชาติเหมือนๆกับทุกสาขา วันนี้ลองมาทานข้าวดูก่อนเดินทางไกล สั่งข้าวหมูแดง (60บาท) น้ำราดข้าวหมูแดงจะหวานไปหน่อย กินกับโอเลี้ยงเย็น (40บาท) อิ่มกำลังดีสำหรับมื้อเช้าดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2019
แวะได้เลยนะ ก่อนขึ้นเหนือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้หมูสับ

ร้านอยู่ในโครงการ Porto Go ร้านมีที่นั่งเล็กๆ แต่เยอะพอประมาณค่ะ ซาลเปาไส้หมูสับ สั่งเลยค่ะ ให้ไส้เยอะ แป้งบาง ไส้อร่อยลงตัว ขนมจีบกุ้ง อันนี้ อร่อยม๊าก กุ้งเด้ง ลูกไม่เล็กนะ ขนมจีบหมู ก็อร่อย แต่ไม่ว๊าว ข้าวขาหมู ก็พอได้ บะกุ๊ดเต๋ ก็พอได้ สำหรับคนที่อยากกินน้ำซุปร้อนๆดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
30 เม.ย. 2018
แวะกินซาลาเปาเจ้าอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูแดง, ขนมจีบปู

เคยกินซาลาเปาเจ้นี้ภายในห้งที่กรุงเทพ ตอนนี้ร้านมาเปิดที่จุดจอดพักรถ ชื่อ proto go สายเอเชีย จากแยกวังน้อย ขึ้นเหนือสัก 3 km. จุดนั้นมีร้านอาหารเยอะ แต่สาขานี้ อยู่ติดกับ 7-11 ร้านมีที่นั่งกินด้วย แต่ไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่นัก เลยสั่งมากินบนรถ ไส้หมูสับ ลูกละ 22 บาท แป้งหวานนุ่ม หมูสับปรุงรสอร่อยดีฝ เนื้อแน่เต็มคำ มีไข่ต้มให้ด้วยดูเพิ่มเติม

ครัวนำทัพ ม.1 อยุธยา
ครัวนำทัพ ม.1อยุธยา
ร้านอาหารอยุธยา ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟหลายเมนู
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย