3.1

รีวิว ข้าวมันไก่เยาวราช

Ap Ple
4 ก.ย. 2022
ร้านข้าวมันไก่ในกาดหลวงแอร์พอร์ต

ร้านข้าวมันไก่เยาวราชเค้าอยู่ในโซนกาดหลวงเซ็นทรัลแอร์พอร์ต เป็นอีกหนึ่งร้านประจำที่เวลาไปเซ็นทรัลแอร์พอร์ตแล้วไม่รู้จะกินอะไรดี ไก่ของข้าวมันไก่ของที่นี่เค้าไม่ตบแบน ให้มาเยอะพอสมควร ส่วนราคาอยู่ที่จานละ 50 บาทเท่านั้นค่ะดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
12 มี.ค. 2019
กินข้าวมันไก่กันครับ

ข้าวมันไก่เยาวราชข้าวมันไก่เจ้านี้ตั้งอยู่ในเซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ในโซนกาดหลวงแอร์พอร์ตวันนี้สั่งเป็นไก่เปล่าราคา 100 บาท ได้ไก่มาเยอะเลยครับล้นจานสามารถกินได้ 2 คนเลยกินคนเดียวอิ่มถึงอิ่มมากเหลือนิดหน่อยกินกับข้าว 1 จานเป็นข้าวมันราคา 10 บาทน้ำจิ้ม 2 ถ้วยน้ำซุป 1 ถ้วยอิ่มจุกๆดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2018
แวะกินข้าวมันไก่

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา