รีวิวที่แนะนำ Cup And Away

6 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 965
Quality Review
ร้านกาแฟน้องใหม่ มีเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายชีส กุ๋ยช่ายทอด, อเมริกาโน่เย็น, มิกส์เบอร์รี่, อัญชันมะนาวโซดา, Cup And Away, ข้าวหมูสามชั้นพริกแห้ง ไข่ดาว

ร้านกาแฟน้องใหม่ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อยู่ริมหนองสมบูรณ์ประตู10 เมนูซิกเนเจอ คือ Cup And Away เป็นโฮจิฉะ เอสเปรสโซ่ นมสด คือดีงาม แตกต่างแต่ลงตัว เมนูสุขภาพสำหรับคนไม่กินกาแฟอัญชันมะนาวโซดา เพิ่มเปรี้ยวหวานได้ตามใจ มีอาหารด้วยข้าวหมูสามชั้นพริกแห้ง ไข่ดาว อันนี้คือเผ็ด อร่อยกลมกล่อมมากก แต่แอบอ้วน เฟรนฟรายชีส กุ๋ยช่ายทอดอันนี้เป็นเมนูทานเล่น ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ใครผ่านมาต้อง...อ่านต่อ

photo
Kooliew Nuliew
425111
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 757
Quality Review
ลาเต้ร้อน หอม นุ่ม ละมุน
เมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Cup And Away

ลาเต้ร้อนมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ที่เลือกสั่งลาเต้ร้อนเป็นเพราะเห็นในภาพที่รีวิวดูน่าทานมาก และก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เพราะกาแฟมีความหอม นุ่ม ละมุน ได้กลิ่นครีมมี่เบาๆ ฟินน์เฟร่อ เจ้าของร้านมีความใส่ใจในรายละเอียดของกาแฟมากๆ และพยายามหยิบยื่นความอร่อย ลงตัวให้กับลูกค้า อธิบายถึงรสชาติที่จะเกิดขึ้นและให้เราตัดสินใจเลือกตามสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด ลองมาชิมนะคะ แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 57
กาแฟอร่อย ขนมเริ่ด วิวสวย นั่งชิวๆ มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: Cup And Away
photo
Chutinun Chuayjuan
263328
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 151
คาเฟ่เล็กๆ ที่บรรยากาศแสนอบอุ่น เมนู Dirty coffee ที่แสนอร่อย
เมนูเด็ด: Cup And Away, DIRTY LATTE, ICED MATCHA LATTE
เมนูนี้...อร่อย ขอบอกต่อ นมสดหอมอร่อย ไม่หวานแต่หอมมาก ทานคู่กับกาแฟแล้วบอกเลยต้คาเฟ่เล็กๆ ที่แสนอบอุ่น
photo
พิชญพงค์ อรุณรัตนพงศ์
215124
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 17
กาแฟก็ดีอาหารก็ดีบรรยากาศสบายสบาย ไปตอนเช้าหรือไปตอนสาย หรือชิวตอนบ่ายก็ได้
เมนูเด็ด: Cup And Away
บรรยากาศดี กาแฟดี พนักงานดี เช้าถึงบ่ายไปตอนไหนก็สบายๆ คุ้มราคา พอดีๆ