4.3

รีวิว April Trees Cafe

🍭 Lukekward 🍬
15 พ.ค. 2021

April tree studio เป็นทั้งคาเฟ่และสตูดิโอสอนทำขนมของคุณเต็งหนึ่ง ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยวิภาวดี 16/28 ตกแต่งสไตล์เกาหลีด้วยสีโทนขาวดูสะอาดตา มีที่จอดรถหน้าร้านเล็กน้อย แต่สามารถมา mrt ลงสถานีรัชดาทางออก 2 แล้วเดินมาได้ไม่ไกลมากค่ะ ช่วงที่ไปเป็นก่อนห้ามนั่งทานในร้าน โดยร้านจะเน้นขายแบบเป็นคอร์สซึ่งประกอบด้วย appetizer เครื่องดื่ม ของหวาน ในราคาคนละ 350 บาท โดยจะต้องจองเข้ามาก่อนแบ่งเป็นรอบๆไป แต่ถ...อ่านต่อ

Jane
5 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ที่อยากไปมากกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COCONUT ESPRESSO, Tiramisú

ตอนเราไปเป็นช่วงโควิด ทางร้านเลยให้ทำการจองไปก่อน 1 คนจะเลือกน้ำได้ 1 แก้ว ขนมได้ 1 อย่าง ยังมี appetizers ให้ด้วยอีก1 อย่าง ในราคา 350 บาท ถูกมากๆ!!!! เราจองไปช่วงบ่ายก่อนหน้าเรามีลูกค้าแค่1 โต๊ะ สักพักเค้าก็กลับ เหลือเรากับเพื่อนแค่โต๊ะเดียว private สุดๆ เลยค่ะ มาพูดถึงขนมกันบ้างนะคะ เค้กคืออร่อยมากกกกกกกกกกกกก มากแบบกอไก่ล้านตัว กาแฟก็ดีมากกกกกกกก ไม่ได้อวยเลยนะคะ ชอบมากๆค่ะ ส่วนตัวร้านตกแต่...อ่านต่อ

GOOD LICKS GOOD LICKS Central Rama 9
GOOD LICKSGOOD LICKS Central Rama 9
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)