- รวมรีวิว ร้านอาหาร สมใจขนมไทย ลาดพร้าว71 ลาดพร้าว 71 สาขารวมโชค

รีวิว สมใจขนมไทย ลาดพร้าว71 ลาดพร้าว 71 สาขารวมโชค
ร้านขนมไทย น่าทานทุกอย่าง อร่อย เข้มข้น
ร้านขนมไทย สำหรับซื้อกลับบ้านเท่านั้น อร่อย น่าทานทุกอย่าง ราคา 35 บาท 3 กล่อง 100 บาท กล่อนึงก็ปริมาณไม่น้อยนะ ขนมสะอาด แพคมาดี มีช้อน ซ่อมเล็กๆ ให้พร้อมทานในรถเลย คนขายอัธยาศียดี ส่วนตัวคิดว่าขนมไทยราคาแบบนี้คือไม่แพงดูเพิ่มเติม
ไม่ใช่แค่อนุรักษความเป็นไทย แต่อร่อยด้วย
ได้มีโอกาสแวะเข้ามาซื้อขนมไทยร้านนี้เสียที มองมานานหล่ะ จนมที่วางเรียงรายดูแล้วช่างน่ากินไปเสียทุกอย่าง จัดไปเสียหลายอย่าง พอกลับถึงบ้านก็ไม่รอช้าจัดการทันที หมดอย่างรวดเร็วแทบจะลืมถ่ายรูป ขนมรสชาติอร่อย ไม่หวานมาก!!ดูเพิ่มเติม
ขนมเผือก ขนมมันม่วงอร่อยค่ะ
ติดกัลร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายเอก มีร้านขนมอร่อยๆอยู่นะคะ ขนมมันม่วง กับเผือกกวนอร่อยใช้ได้ จะมีผสมเนื้อมะพร้าวในตัวขนมด้วย ไม่หวานมาก ขนมเผือก ขนมมัน ขนมฟักทอง ขนมต้ม ขนมแครอท ขนมกล้วย. (รวม) 35 บาท ทำได้น่าทานดีค่ะ เผื่อใครชอบขนมไทยแวะซื้อติดไม้ติดมือกลับไปทานที่บ้านดูเพิ่มเติม
ขนมเหนียวคือ??
ในที่สุดก็ได้ลองชิมขนมเหนียวแล้ว ตัวขนมเป็นแป้งที่มีความนุ่มละมุนมาก เวลาทานก็โรยข้าวทอดและเอาน้ำเชื่อมราด น้ำเชื่อมหอมมาก พอเคี้ยวรวมกันในคำเดียวมันหอม หวาน ละมุน อร่อยมากค่ะ ส่วนถั่วแปปก็อร่อยดี แต่ไม่ค่อยถนัดขนมนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว รู้ว่าหอมถั่วดี แต่ก็ชอบขนมเหนียวมากกว่าดูเพิ่มเติม
สมใจขนมไทย
ร้านขนมไทยเล็กๆ ขายเหมือนแผงลอย แต่รสชาติกลับอร่อยทำออกมาได้ดี ราคาไม่แพง และที่สำคัญ ขายหมดเร็วมาก ใครแวะเวียนมาโซนนี้ อย่าลืมแวะมาลอง เชื่อผมว่าคุ้มค่าเงินที่จ่าย ที่จริงก็บรรยายได้รวบรัดแล้วหละ แต่ตัวอักษรไม่ครบ 🤣ดูเพิ่มเติม
ขนมหน้าตาดูสะอาด น่าทานมากค่ะ
ขนมต้ม, ขนมไข่ปลา, ขนมมันและวุ้นกะทิ อร่อยดีค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่หวานมาก สั่งบริการของไลน์แมนค่ะ ยังมีขนมอีกหลายอย่างยังไม่ได้ลองชิม ไว้มีโอกาสไม่พลาดแน่อ่านต่อ