- รวมรีวิว ร้านอาหาร Seek Cafe' บางนา

รีวิว Seek Cafe' บางนา
คาเฟ่ ขนาดใหญ่ ใกล้เซนทรัลบางนาครับ
หาเครื่องดื่มเย็นๆ กินอีกรอบหลังจากออกไปเที่ยวนอกเมืองมาครับ กลับมาถึงตอนใกล้จะเย็นจะค่ำ เลยต้องกินชา เพราะกาแฟ กินมาแล้ว สิ่งที่น่าสนใจคือ Jasmine Refreshing กลุ่ม ชาสกัดเย็นมีน่าสนใจหลายอย่างเลย แต่อยากพิสูจน์กลิ่นมะลืก่อนไง น่าจะเข้าใจง่ายที่สุด หอมละมุนดีครับ ขนมเค้กก็อร่อย ร้านสวย ร้านใหญ่โต โอ่อ่า นั่งสบาย ไม่ไกลจากเซ็นทรัลบางนา ติดๆกับ คอนโด ลุมพินี ครับ ร้านเป็นร้านอาคารสมัยใหม่ มีตกแ...อ่านต่อ
สถานที่ดี มีห้องจัดเลี้ยง รออาหารนานผิดปกติ ราคากลางสูง
อาหารส่วนมากสรสชาติดีค่ะ แต่บางจานก็แปลกเกินไปจริงๆ มีห้องน่ารัก ก่อนทานการคุย ให้ข้อมูล ดีมากๆ ถ้าทานในห้อง โปร AIS serenade ใช้ไม่ได้ แต่คิดว่าครัวคงคนไม่พอจริงๆ รออาหารนานมากๆค่ะรวนไปหมด สั่งจนไม่อยากสั่งเพิ่มกัน ทอดมันกุ้ง แข็ง เย็น แป้ง และจืด ทุกคนเห็นตรงกันค่ะ กับสลัด ปลาดอลลี่คือทุกคนงงจริงๆค่ะ แกงส้มกลางๆ ขนมอร่อย huney toast, waffel สปาเก็ตตี่เพื่อนบอกอร่อยค่ะ ของหมดหลายเมนู คงเพ...อ่านต่อ
คาเฟ่กว้างๆ ที่จอดรถดี เปิด 10 โมงย่านบางนา
คาเฟ่ย่านเซ็นทรัลบางนา สำหรับคนที่ต้องการร้านที่นั่งกว้างขวางที่จอดรถ มีพร้อมอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มสำหรับเพื่อนฝูง ครอบครัว อาหารร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้เหมือนกัน เมนูมีทั้งฝรั่ง ไทย พาสต้า สลัด ไปจนถึงขนมหวาน กาแฟ เมนูแนะนำอย่าง สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง รสชาติจัดจ้านทีเดียว แฟรี่ฟรุ๊ตโทสต์ เป็นขนมหวานจานค่อนข้างใหญ่ 3-4 คนกำลังดี กับโทสต์มาพร้อม ไอศกรีม และผลไม้หั่นชิ้นเล็ก ขนมปังไม่แข็งเกินไป แ...อ่านต่อ
มา Seek วันปีใหม่ ☕
คาเฟ่ในซอยข้างห้าง Central บางนา ... ผ่านบ๊อยบ่อย แวะกินกาแฟหน่อย พอมีเวลาเหลือ ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศภายในร้านดีทีเดียว เบาะนั่งสบาย มีโปรฯเค้กด้วย การบริการก็ดี ล่าช้านิดนึง Iced Mocha & Iced Espresso - สีสันน่าทานอยู่ ไม่รู้รสชาติเป็นไง เห็นดูดเหลือ (ทุกทีต้องเกลี้ยง 😅) Latte - ก็ใช้ได้นะ ลาเต้อาร์ตก็สะสวย / เค้กชิ้นโต๊โต เค้กกาแฟอร่อยกว่าเค้กมะพร้าว ฝอยๆมะพร้าวมันเฝื่อนคอดูเพิ่มเติม
กลับมากินกี่ครั้ง ก็ยังประทับใจ Seek cafe ร้านอาหาร & คาเฟ่ ที่ยังรักษามาตรฐานและคุณภาพได้อย่างดีแม้ในช่วงโควิด ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร และการบริการ บรรยากาศนั่งสบายๆ ในร้านบวกรสชาติที่คงมาตรฐานความอร่อยของร้าน ทำให้เหมาะกับหลายๆ โอกาส ทั้งมากับครอบครัว มากับเพื่อนที่ทำงาน มากับคู่รัก หรือแม้แต่มากินคนเดียวอาหารจานเดียวรีบๆ ก็ทำให้ช่วงเวลาที่รีบๆ นั้น ได้รีแล็กซ์ซักนี๊ดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านฟิวชั่นบรรยากาศใช้ได้
ร้านจะตั้งอยู่ในซอยข้างๆเซ็นทรัลบางนา จากบางนาเข้าไปประมาณ 400 เมตรเลยโค้งร้านจะตั้งอยู่ขวามือ มีที่จอดรถสะดวก ที่ร้านจะมีพื้นที่ส่วนหลังให้บริการเป็นห้องประชุม หรือจะจัดเป็น coworking space ก็ได้ มาที่อาหารรสชาติกลางๆ ริบอายสเต๊กชิ้นบางตามราคาน่าจัหนากว่านี้หน่อย ส่วนสปาเก็ตตี้ผัดมาได้กำลังดีแต่รสบางไปหน่อย จบที่ปลาหมึกทอดจานนี้ใช้ได้ ปลาหมึกชิ้นหนาหม่ำเต็มคำ บรรยากาศร้านโดยรวมดูเก๋ดีดูเพิ่มเติม