- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียหนาน บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ "เตาถ่าน"

รีวิว เฮียหนาน บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ "เตาถ่าน"
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ ให้น้อย ไม่เหมือนในรีวิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูทอด, บะหมี่แห้งหมูแดงหมูกรอบ, เล้ง
ตามมาชิมจากรีวิว ไม่ตรงปก ร้านนี้เปลี่ยนมาหลายอย่าง ตั้งแต่โควิดละ ล่าสุดก็มาขายบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ ชื่อร้านว่าเฮียหนาน เราสั่งบะหมี่แห้งหมูแดงหมูกรอบ 68 บาท ปริมาณน้อย ไม่สมราคาหมูแดง หมูกรอบ หั่นชิ้นบางๆ หมูแดงอบน้ำผึ้งไม่มีความฉ่ำ นุ่มดี หมูกรอบก็ออกแห้งๆกรอบๆ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มดีนะ น้ำราดหมูแดงรสหวานนำหอมน้ำผึ้ง น้ำซุปหอมกลมกล่อม ซุปเล้ง 28 บาท ราคาไม่แพง เนื้อเปื่อยนุ่มครับ ...อ่านต่อ