- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hua Kitchen (ฮั้ว คิทเช่น)

รีวิว Hua Kitchen (ฮั้ว คิทเช่น)
ร้านข้าวหน้าไก่ + อาหารจานเดียวหลายชนิด
ร้านเป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหาริมถนนบรรทัดทอง จุดขายคือข้าวหน้าไก่สูตรโบราณ 50 ปี แต่จริงๆมีเมนูอาหารจานเดียวอีกมากมายหลายอย่าง วันนี้ลองชุดข้าวหน้าไก่/ไข่ออนเซ็น/น้ำแกงหมูสับต้มบ๊วย (ราคา 99 บาท) น้ำราดข้าวหน้าไก่เข้มข้นรสชาติดี มีโรยพริกชี้ฟ้าซอยพร้อมซอสเปรี้ยวถ้วยเล็กๆให้ แต่ใครชื่นชอบน้ำส้มสายชูก็สามารถใช้ได้เพราะมีพริกน้ำส้ม (พริกเหลือง) วางบริการอยู่ น้ำแกงเปรี้ยวๆเค็มๆซดคล่องคอและตัดเลี่ย...อ่านต่อ
เดินหาของกินอร่อยๆบนถนนบรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 47
ร้านอาหารร้านนี้ขายอาหารจานเดียวหลากหลายชนิด เขาบอกว่าเขาขายข้าวหน้าไก่มามากกว่า 60 ปี เลยมาลองเมนูนี้ อีกเมนูที่สั่งคือราดหน้าปลากระพง นอกจาก 2 เมนูที่สั่งแล้วยังมีอีกหลายๆเมนูที่น่าสนใจโอกาสหน้าคงได้มาลองดูเพิ่มเติม
มาลองข้าวหน้าไก่ 🐣
💫ฮั้ว คิทเช่น 📍บรรทัดทอง ร้านเล็กๆแต่ติดแอร์นั่งสบาย❄️ 💡เมนูแนะนำข้าวหน้าไก่โบราณสูตร 50 ปี 💟ข้าวหน้าไก่ 60 บาท สีเหลืองทอง สวย เนื้อไก่สะโพกเป็นชิ้นเล็กๆ ไม่มากเท่าไหร่นัก น้ำราดเหนียวข้นน่าทานทีเดียว ลองชิมรสชาติแล้วอร่อย เค็มนิดนึงกำลังเหมาะ ทานกับกุนเชียงที่ให้มา และพริกชี้ฟ้าสีเขียวตามแบบฉบับ หน้าไก่ที่ราดมา แนนแนนชอบนะคะ แต่ไม่ชอบข้าวสวย🌾 เพราะว่าหุงแบบน้ำเยอะไปหน่อย เขาไม่แฉะนะ...อ่านต่อ
ข้าวหน้าไก่โบราณ 50 ปี
ฮั้ว คิทเช่น กับเมนูเด็ดข้าวหน้าไก่โบราณ 50 ปี ข้าวหน้าไก่ (60 บาท) ข้าวหน้าไก่เนื้อนุ่ม น้ำราดนัว ๆ รสชาติดีเลยค่ะ เสิร์ฟพร้อมกุนเชียง โรยด้วยผักชี พริกชี้ฟ้าซอย ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู (65 ลาท) เส้นใหญ่ผัดมาได้หอมดี เนื้อหมูนุ่ม 🏡 ฮั้ว คิทเช่น 📌 677 อาคารสเตเดียมวัน วังใหม่ ⏰ 10.00 - 19.30 น.ดูเพิ่มเติม
📍 Hua Kitchen บรรทัดทอง
📍 Hua Kitchen บรรทัดทอง เดินหาร้านคนละครึ่งย่านบรรทัดทอง เดินไปเดินมาเจอร้านนี้ติดป้ายคนละครึ่งเลยต้องจัด เมนูที่เราสั่งมาคือ #ข้าวไก่กระเทียม 70.- กระเทียมฉ่ำ ไก่หมักหนุ่ม ไม่กรอบ ใครชอบกระเทียมฉ่ำๆ ต้องชอบ #หมี่กระเฉดหมูกรอบ 85.- เมนูแนะนำของร้านเลย #คะน้าหมูกรอบ 100.- จานนี้เด็ดมาก ผักกรอบสุดๆ ชอบบบ 🚘จอดรถที่ StadiumOne สแตมป์บัตรได้ 🚆Bts สนามกีฬา 💵70+ #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าไก่เด็ดจริง อร่อยขั้นแนวหน้า
ย่านบรรทัดทองขึ้นชื่อเรื่องแหล่งของกินอร่อยในเมืองกรุง ตกเย็นไม่รู้ผู้คนมาจากไหนเต็มไปหมด บางร้านนึกว่าให้กินฟรี คนล้นจนต้องรับบัตรคิว คนรักสันโดดอย่างผมจึงมักเลือกเข้าร้านที่สงบสุขหน่อย ค่ำวันนั้นเลือกฮั้วคิทเช่น ร้านอาหารตามสั่งจานเดียวติดกับมิ้งโภชนาที่เคยมาชิมแล้ว (พ.ค.2565) ปกติผมชอบกินข้าวหน้าไก่มาก เห็นป้ายโปรโมทเป็นสูตรโบราณ 50 ปี ไม่ลังเลที่จะสั่งมาลอง พอตักเข้าปากเลิศล้ำกว่าที่คาดไ...อ่านต่อ